THÔNG BÁO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 24
Số lượt truy cập: 10340188
QUẢNG CÁO
TÀI LIỆU HỖ TRỢ DẠY HỌC SONG NGỮ ĐỐI VỚI MÔN TOÁN 20/05/2018 3:27:46 CH
Học Toán và các môn khoa học tự nhiên bằng tiếng Anh đang là xu hướng được các bậc phụ huynh định hướng cho con em mình, ngay từ khi còn học tiểu học. Việc dạy và học song ngữ được xem là cơ hội giúp học sinh thực hành ngoại ngữ. Đây là mô hình mới, đáp ứng nhu cầu hội nhập cho học sinh khi môi trường học tập ngày càng rộng mở.

toán.png

Nắm bắt được nhu cầu này, từ năm học 2015-2016, Bộ GD-ĐT đã khuyến khích thí điểm dạy song ngữ tiếng Anh đối với môn Toán và các môn khoa học tự nhiên tại các trường có đủ điều kiện. Điều này đã nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều các bậc cha mẹ.

Trên thực tế, việc dạy và học song ngữ tiếng Anh đối với môn Toán đối với giáo viên và học sinh trên địa bàn tỉnh Quảng Bình nói chung và trên địa bàn huyện Lệ Thủy nói riêng còn gặp không ít khó khăn. Điều khó khăn lớn nhất của GV và HS đó là trình độ Ngoại ngữ (tiếng Anh).

Để giúp các giáo viên đang giảng dạy bộ môn Toán ở các trường THCS hiện nay về dạy toán bằng tiếng Anh, BBT trường THCS An Thủy xin giới thiệu một số tài liệu dạy toán bằng tiếng Anh. Hy vọng cùng với những tài liệu bổ ích này và sự nỗ lực của học sinh và giáo viên, việc dạy và học song ngữ tiếng Anh đối với môn Toán trên địa bàn Lệ Thủy ngày càng hiệu quả và chất lượng.

Những tài liệu kèm theo (nhấn vào đường link để tải về máy):

1/ Từ điển Toán học Anh-Việt

2/ Mẫu câu Toán học Anh-Việt

3/ Tài liệu tập huấn dạy học môn Toán và các môn KHTN bằng tiếng Anh

 

 

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Hồ Thị Minh Ngọc
Hồ Thị Minh Ngọc
Hiệu trưởng
Nguyễn Minh Thanh
Nguyễn Minh Thanh
P.Hiệu trưởng
Lê Quang Năm
Lê Quang Năm
Quản trị mạng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS AN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882535 - Email: thcsanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com