THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 43
Số lượt truy cập: 1132059
QUANG CÁO
XIN NGUYỆN CÙNG NGƯỜI VƯƠN TỚI MÃI...
Có một con người mà khi nhắc đến tên, những người Việt Nam đều vô cùng kính yêu và ngưỡng mộ, đó là Hồ Chí Minh: vị lãnh tụ vĩ đại của nhân dân Việt Nam, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hoá thế giới. Bác Hồ – Người đã dành trọn cuộc đời, tâm huyết của mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Người đã mãi đi xa, nhưng hình ảnh về một lãnh tụ vĩ đại, đáng kính, được nhân loại biết đến và kính nể thì mãi vĩnh hằng trong trái tim mỗi thế hệ người Việt Nam chúng ta và bạn bè quốc tế.
LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN NĂM 2015
Thứ tư, 01/04/2015 08:33
Hòa trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2015) và hưởng ứng tháng thanh niên năm 2015. Thực hiện Nghị quyết của Ban chấp hành chi Đoàn nhà trường, được sự nhất trí của Chi bộ, Ban Giám hiệu Nhà trường và Ban chấp hành xã đoàn An Thủy, ngày 27/3/2015 tại văn phòng nhà trường Ban chấp hành chi Đoàn trường THCS An Thủy tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên cho 31 thanh niên ưu tú.
NHỮNG GIỌT MẬT ĐẦU MÙA...
Thứ năm, 26/03/2015 05:42
Tháng Ba về để thắp bừng lên niềm tin, náo nức, hy vọng như sau cơn mưa, ánh cầu vồng sẽ hiện lên, rực sáng... Tháng Ba - tỉnh Quảng Bình tổ chức Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) cấp tỉnh lần thứ XIII năm 2015. Tham gia HKPĐ cấp tỉnh, đoàn thi đấu của P.GD Lệ Thủy bậc TH và THCS gồm có 132 vận động viên. Trong đó có 12 vận động viên của trường THCS An Thủy tham gia thi đấu các môn: bóng chuyền, đá cầu, cờ vua, bơi lội. Thật tự hào khi các em đã góp một phần thành tích không nhỏ cho đoàn thi đấu P.GD Lệ Thủy và đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng mọi người. Và tôi, trước hết thật ấn tượng về những học sinh lớp 9 mà tôi đang chủ nhiệm, đang giảng dạy môn Ngữ văn cho các em.
ĐỪNG HỎI TỔ QUỐC ĐÃ LÀM GÌ CHO TA...
Thứ tư, 18/03/2015 05:52
Bước vào thập niên thứ hai của thế kỷ XXI, Việt Nam đang trên đà hội nhập sâu rộng với sự phát triển của thế giới đương đại. Rất nhiều cơ hội và thử thách được mở ra. Và như một lẽ tất nhiên, thế hệ thanh niên phải góp một phần sức lực xây dựng cho quê hương của mình.
TẢO TẦN GÁNH HÀNG RONG CỦA MẸ...
Thứ tư, 18/03/2015 05:48
Trong cuộc đời này, có ai lại không được lớn lên trong vòng tay của mẹ, được nghe tiếng ru hời ầu ơ ngọt ngào, có ai lại không được chìm vào giấc mơ trong gió mát tay mẹ quạt mỗi trưa hè oi ả. Và trong cuộc đời này, có ai yêu con bằng mẹ, có ai suốt đời vì con, sẵn sàng sẻ chia ngọt bùi cùng con như mẹ...Và chị là một trong những người mẹ với tình thương bao la như thế....
NÉT MỚI TỪ SINH HOẠT CHUYÊN MÔN LIÊN TRƯỜNG CỤM 1
Thứ hai, 09/03/2015 01:52
Chiều ngày 7/3/2015, cụm 1 gồm ba trường THCS Kiến Giang, THCS An Thủy, THCS Xuân Thủy đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn và giao lưu văn hóa, văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ. Buổi sinh hoạt bổ ích và lý thú này đã thu hút tất cả các cán bộ, giáo viên, nhân viên và BGH của ba trường tham gia đầy đủ. Đây cũng là một trong những sự kiện của tháng 3 bận rộn với nhiều hội thi của bậc học THCS.
CỤM 1 TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN LIÊN TRƯỜNG VÀ GIAO LƯU CÔNG ĐOÀN NHÂN NGÀY 8.3
Chủ nhật, 08/03/2015 05:40
Tháng Ba đã về, ủ yêu thương căng tràn khi mùa xuân còn tròn đầy. Tháng Ba về, gió hát khúc tình ca ru buổi chiều mơn man mùa xuân. Tháng ba, tháng yêu thương, tháng của những người phụ nữ trên thế giới có một ngày đặc biệt dành cho mình để được nghỉ ngơi, được tôn vinh và được ưu ái nhận nhiều lời chúc tốt đẹp.
NHẮC MÃI TÊN NGƯỜI - HỒ CHÍ MINH...
Chủ nhật, 08/03/2015 05:16
“Bác Hồ, Người là niềm tin thiết tha nhất trong lòng dân và trong trái tim nhân loại. Suốt cuộc đời, Bác hi sinh cho độc lập, tự do…”. Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ vĩ đại của nhân dân Việt Nam, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới. Sự nghiệp cách mạng của Bác Hồ vĩ đại như non cao, biển rộng nhưng Bác lại sống một cuộc sống vô cùng giản dị và tuyệt vời trong sáng. Suốt cuộc đời bảy mươi chín mùa xuân, Người dành hết cho nhân dân, cho Tổ quốc.
MÙA XUÂN LÀ TẾT TRỒNG CÂY...
Chủ nhật, 08/03/2015 05:22
Cứ mỗi dịp xuân về, vào đúng thời khắc đất trời chuyển mùa giao hòa tiễn năm cũ, đón năm mới, cây chồi nẩy lộc, đơm hoa, lòng người phơi phới hướng tới một năm mới thuận hòa... Trong không khí ấy, mỗi chúng ta lại nhớ tới cái “Tết” khác - được Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu khởi xướng từ cuối năm 1959, đó là “ Tết trồng cây”. Quan tâm đến môi trường thiên nhiên và hiểu được ý nghĩa sâu sắc, giá trị thiết thực của môi trường sống, Bác đã động viên và kêu gọi nhân dân ta tích cực trồng cây, giữ lấy màu xanh của đất nước:
MÙA XUÂN ƠI...
Thứ năm, 26/02/2015 04:45
Mùa đông đang dần lui bước nhường cho mùa xuân mang nắng ấm yêu thương về với con người và vạn vật. Xuân về, chim muông khắp nơi bay về hưởng sắc cảnh mùa xuân, mùa hội tụ sau một thời kỳ trú đông dài. Mùa xuân - mùa của sự sinh sôi. Mùa đem tới sức sống mới cho vạn vật... Hơi ấm của mùa xuân lan tỏa khắp nơi, len qua từng chiếc lá, cành cây, ngọn cỏ. Hơi xuân lướt nhẹ nhàng qua từng ngõ nhỏ, hòa vào dòng người để cảm nhận được mùa Xuân đang về.
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Trần Văn Nầy
Trần Văn Nầy
Hiệu trưởng
Nguyễn Văn Ngọc
Nguyễn Văn Ngọc
P. Hiệu trưởng
Bùi Thị Luyến
Bùi Thị Luyến
Quản trị mạng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS AN THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882535 * Email: thcsanthuy@lethuy.edu.vn