THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 28
Số lượt truy cập: 1086642
QUANG CÁO
MÙA XUÂN ƠI...
Mùa đông đang dần lui bước nhường cho mùa xuân mang nắng ấm yêu thương về với con người và vạn vật. Xuân về, chim muông khắp nơi bay về hưởng sắc cảnh mùa xuân, mùa hội tụ sau một thời kỳ trú đông dài. Mùa xuân - mùa của sự sinh sôi. Mùa đem tới sức sống mới cho vạn vật... Hơi ấm của mùa xuân lan tỏa khắp nơi, len qua từng chiếc lá, cành cây, ngọn cỏ. Hơi xuân lướt nhẹ nhàng qua từng ngõ nhỏ, hòa vào dòng người để cảm nhận được mùa Xuân đang về.
CHÀO XUÂN 2015
Thứ năm, 26/02/2015 04:57
Lại một mùa xuân nữa đang về. Dường như tất cả mọi vật đang vươn mình lột những chiếc áo cũ để khoác cho mình một chiếc áo mới rực rỡ hơn, tươi tắn hơn. Trong thời khắc giao mùa này, lòng tôi cũng thấy nao nao đến lạ… Đông qua là xuân tới. Khi từng đàn chim én chao lượn trên bầu trời báo hiệu mùa Xuân đang về.
THCS AN THỦY: LỄ PHÁT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN MA TÚY TRONG TRƯỜNG HỌC
Thứ sáu, 13/02/2015 05:11
Nhằm đẩy mạnh công tác phòng chống ma túy trong trường học, giúp mọi người, đặc biệt là các em học sinh nâng cao cảnh giác với ma túy và các chất gây nghiện, góp phần ngăn chặn một cách tích cực, đẩy lùi tệ nạn xã hội trên địa bàn huyện Lệ Thủy sáng ngày 12/02/2015, dưới sự chỉ đạo của Ban phòng chống ma túy Lệ Thủy, trường THCS An Thủy, đã tổ chức lễ phát động tuyên truyền ma túy trong trường học cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và đông đảo các tầng lớp nhân dân trên địa bàn toàn huyện.
THI VẼ TRANH-MỘT BIỆN PHÁP TUYÊN TRUYỀN VỀ TÁC HẠI MA TÚY CÓ HIỆU QUẢ
Thứ sáu, 13/02/2015 05:08
Sáng ngày 12/02/2015, tại trường THCS An Thủy đã diễn ra lễ phát động tuyên truyền ma túy trong trường học. Chúng tôi nhận thấy, sáng kiến cho học sinh vẽ tranh tuyên truyền về tác hại của ma túy trong cộng động và trường học là một cách làm hay mà các trường học trong toàn huyện có thể tham khảo nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả phòng chống ma túy. Xin trân trọng giới thiệu những bức tranh đạt giải của các em học sinh trường THCS An Thủy trong buổi lễ phát động này!
NGÀY HỘI TỤ CỦA NHỮNG HẠT NHÂN CHÍNH TRỊ
Thứ năm, 05/02/2015 11:07
Đối với mỗi người dân Việt Nam, dòng chữ “Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm” – đã trở nên rất đỗi thân thuộc. Nó như một ngọn đuốc, một nguồn ánh sáng soi bước những con đường chúng ta đi. Khi nhắc tới Đảng Cộng sản Việt Nam, ai cũng cảm thấy thiêng liêng và tự hào, cũng như khi nhắc tới Tổ quốc và Bác Hồ vĩ đại.
KHI LÝ TƯỞNG ĐẢNG RỰC SÁNG TRONG TIM TA...
Thứ ba, 03/02/2015 11:05
Cách đây 85 năm, vào mùa xuân năm 1930, lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc đã chủ trì Hội nghị hợp nhất các tổ chức cộng sản để thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Sự ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam là một sự kiện lịch sử trọng đại, mở ra bước ngoặt căn bản trong sự phát triển của dân tộc. Lần đầu tiên trong lịch sử, nhân dân Việt Nam đã có một chính đảng mang bản chất cách mạng và khoa học, đủ sức lãnh đạo nhân dân giành quyền sống, quyền tự do, quyền mưu cầu hạnh phúc và các quyền dân tộc cơ bản khác để xây dựng và phát triển đất nước.
Ý NGHĨA NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (03/02/1930).
Thứ sáu, 30/01/2015 05:10
Sau chiến tranh thế giới lần thứ nhất, đế quốc Pháp lại đẩy mạnh khai thác thuộc địa Đông Dương. Xã hội Việt Nam tiếp tục phân hóa sâu sắc.
KHÚC QUÂN HÀNH CỦA NỬA CHẶNG ĐƯỜNG
Thứ tư, 21/01/2015 01:40
Buổi sớm mai thức dậy, nhìn những tia nắng ấm áp len lỏi qua từng nhành lá, ta chợt nhận ra Xuân đã chạm ngõ tự bao giờ ? Đông tan nhẹ quá, rất nhẹ và thật êm. Vậy là Đông đã theo mưa tan vào cỏ, những chồi non xanh biếc hân hoan nở từng nụ cười xinh cảm ơn mùa Xuân đã đánh thức sau một giấc ngủ say. Tim tôi cảm nhận một khoảnh khắc giao mùa thiêng liêng kỳ diệu đang đến gần, lòng càng rộn ràng một niềm vui khó tả về một tín hiệu khởi đầu của THCS An Thủy trước ngưỡng cửa năm mới với những chiến thắng đã gọi tên.
TUỔI XUÂN TA NHƯ CHIM TRỜI...
Chủ nhật, 18/01/2015 08:22
“ Cái quý giá nhất của một con người là sức khỏe và trí tuệ. Một người có sức khỏe thì có 100 điều ước còn người không có sức khỏe thì chỉ có duy nhất một điều ước đó là có được sức khỏe”. Bác Hồ kính yêu của chúng ta cũng đã dạy: “ Mỗi một người dân mạnh khỏe là cả đất nước mạnh khỏe, mỗi một người dân yếu ớt làm cho đất nước yếu ớt đi...”.
NHƯ CÁNH CHIM KHÔNG MỎI…
Thứ năm, 15/01/2015 11:40
Đến với cuộc thi English Speaking contest for secondary students - Hùng biện Tiếng Anh bậc THCS cấp Huyện ngày 08/12/2014 hẳn chúng ta sẽ không quên cô học trò nhỏ thể hiện phần năng khiếu của bản thân qua bài hát “Try”. Đó là Trần Thị Mỹ Hà, học sinh lớp 9.1 - bông hoa điểm Mười- trường trung học cơ sở An Thủy.
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Trần Văn Nầy
Trần Văn Nầy
Hiệu trưởng
Nguyễn Văn Ngọc
Nguyễn Văn Ngọc
P. Hiệu trưởng
Bùi Thị Luyến
Bùi Thị Luyến
Quản trị mạng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS AN THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882535 * Email: thcsanthuy@lethuy.edu.vn