THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 95
Số lượt truy cập: 4253952
QUANG CÁO
CÓ NHỮNG BÀI CA KHÔNG THỂ NÀO QUÊN
Bình Trị Thiên! Âm vang hào hùng của những chiến công vang dội thời đánh Mỹ ngân vang mỗi tên đất, tên làng là yêu thương chờ đợi là chạm cả vào nỗi thương đau của bao lớp người hôm qua và hôm nay. Những năm tháng không thể nào quên ấy trở thành bài ca về chủ nghĩa anh hùng cách mạng và thành một phần của quá khứ vẻ vang của dân tộc. Gặp đại tá Mai Xuân Thưởng ở xã An Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình và nghe ông lão ngoài bảy mươi lăm tuổi vẫn đêm ngày kể câu chuyện về đồng đội mình như một con tằm cố nhả hết tơ trước khi về với đất mẹ lòng chúng tôi rạo rực một tình yêu, niềm tin về các thế hệ cha anh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ thần thánh của dân tộc!
GẶP HỌC SINH ĐẠT ĐIỂM 10 TRONG KÌ THI HỌC SINH GIỎI TỈNH (Đăng lại)
Thứ ba, 23/05/2017 04:26
Đang ngồi trước máy tính với những con số, quyết định của Sở giáo dục khen thưởng cho học sinh đạt giải trong kì thi học sinh giỏi tỉnh vừa qua, chuông điện thoại của tôi reo lên. Bên kia máy, thầy giáo Trần Văn Nầy - HT THCS An Thủy, hồ hởi: “ Nếu rảnh mời “nhà báo” về An Thủy, đoàn kiểm tra của Sở đang kiểm định chất lượng giáo dục, đánh giá ngoài nhà trường…”. Tôi vội ngồi lên con ngựa sắt của mình. Đây là cơ hội để trở lại trường cũ nhưng đồng thời để gặp được em Phạm Minh Đạt, học sinh lớp 9.1 vừa đạt giải Nhất môn tin học với 10 điểm tròn trịa.
THCS AN THỦY TỰ HÀO ĐỒNG HÀNH TRUYỀN BÁ LỄ HỘI ĐUA THUYỀN TRÊN QUÊ HƯƠNG ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP
Thứ ba, 23/05/2017 04:32
Cứ mỗi độ tháng 8 thu về, hàng ngàn người con Lệ Thủy - quê hương Đại tướng Võ Nguyên Giáp (Lệ Thủy, Quảng Bình)- sinh sống trên mọi miền đất nước đều mong muốn trở về quê hương mừng Tết Độc lập 2-9 để đắm mình trong những điệu hò khoan đằm thắm, mượt mà và vui cùng lễ hội đua thuyền truyền thống trên dòng Kiến Giang.
SÔNG NƯỚC QUÊ HƯƠNG TẮM MÁT EM MỖI NGÀY...
Thứ năm, 23/03/2017 04:10
Tự thuở nào dòng sông êm ả, hiền hòa đã tạo nên biết bao kỷ niệm của tuổi thơ trong trẻo, dạt dào bao tâm hồn của những người được sinh ra và lớn lên ở miền quê.
NGUYỄN THỊ THÙY LINH: TỰ HÀO VỀ CHUYÊN VĂN LỆ THỦY
Thứ tư, 04/11/2015 05:44
Đạt 27,5 điểm (Địa 10, Sử, 9.5, Ngữ văn 8.0) và trở thành Á khoa Đại học Luật Hà Nội (chỉ thua Thủ khoa 0,25 điểm), Nguyễn Thị Thùy Linh - nguyên học sinh giỏi Văn Lệ Thủy, một lần nữa làm nức lòng thầy cô và bạn bè trong toàn huyện. Cùng với các bạn thi khối C đã đỗ vào các trường Đại học danh tiếng trong cả nước, trong đó có Học viện Báo chí Tuyên Truyền Hà Nội, Học viện cảnh sát nhân dân…Linh và các bạn đã trở thành những tấm gương sáng cho học sinh Lệ Thủy đang định hướng đi theo khối C.
NGUYỄN TRƯỜNG NHẬT: ƯỚC MƠ ĐÃ VỀ
Thứ tư, 04/11/2015 05:41
Thôn Lộc An, xã An Thủy, huyện Lệ Thủy, mấy ngày nay mọi người lại lan truyền nhau câu chuyện về cậu học trò Nguyễn Trường Nhật vừa giành giải Ba môn Toán cấp Quốc gia vừa gấp rút ôn thi THPT trong 03 tháng để “đàng hoàng” bước vào Học Viện cảnh sát, chứ không chờ đợi việc ưu tiên chuyển thẳng của các trường Đại học danh tiếng khác trong nước. Tôi đã viết nhiều về em nhưng có lẽ không khi nào tôi vơi cảm xúc. Thầy trò nhắn tin, điện thoại cho nhau đầy hứng khởi. Và hôm nay, trong bài viết nhỏ này tôi muốn nói với đọc giả lethuy.edu.vn rằng: ước mơ thực sự đã về với Nguyễn Trường Nhật.
Hát về An Thủy quê tôi
Thứ ba, 03/09/2013 11:04
NGƯỜI LÀNG MỸ LỘC VỚI CÁCH MẠNG THÁNG 8/1945
Thứ ba, 03/09/2013 10:57
Làng Mỹ Lộc (Mỹ Lộc Thượng, Mỹ Lộc Hạ) xã An Thủy, thuộc trung tâm vùng đồng bằng chiêm trũng của huyện Lệ Thủy là nơi xuất hiện văn minh của Đại Việt từ rất sớm. Mảnh đất này đã có trên 600 năm lịch sử hình thành và phát triển, cũng bằng thời gian đó người dân nơi đây đã viết nên bao sự tích để cho hôm nay các thế hệ cháu con luôn tự hào về một làng quê văn hóa - anh hùng!
AN THỦY KIÊN CƯỜNG
Thứ tư, 03/04/2013 08:25
An Thủy là một xã có truyền thống đấu tranh cách mạng kiên cường, bất khuất. Con người An Thủy sáng tạo, cần cù lao động, chịu thương chịu khó, đoàn kết một lòng vượt qua mọi khó khăn thử thách, là mảnh đất giàu tiềm năng kinh tế và văn hóa.
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Trần Văn Nầy
Trần Văn Nầy
Hiệu trưởng
Nguyễn Văn Ngọc
Nguyễn Văn Ngọc
P. Hiệu trưởng
Bùi Thị Luyến
Bùi Thị Luyến
P.TT tổ Văn phòng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS AN THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882535 * Email: thcsanthuy@lethuy.edu.vn