THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 101
Số lượt truy cập: 9196265
QUẢNG CÁO
ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ HUYỆN LỆ THỦY LẦN THỨ VII NĂM 2020 02/07/2020 4:14:53 CH
Sáng ngày 30/6/2020 Hội đồng đội huyện Lệ Thuỷ long trọng tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ lần thứ VII năm 2020. Về dự và tặng hoa chúc mừng Đại hội có đồng chí Lê Thị Ngọc Hà - Phó Bí tỉnh đoàn - Chủ tịch hội đồng đội tỉnh, đồng chí Võ Xuân Bình - UVBTV Huyện uỷ - Trưởng ban tuyên giáo, đồng chí Ninh Thị Hòa - UVBTV Huyện uỷ - chủ tịch Uỷ ban MTTQVN huyện, đồng chí Nguyễn Đình Hoà - UVBTV Huyện uỷ - Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Đặng Thị Hồng Thắm - HUV- Phó chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí đại diện cho các ban ngành trên địa bàn huyện.

Tại Đại hội, 61 đại biểu đại diện cho hơn 20 nghìn thiếu nhi huyện nhà đã báo cáo những thành tích đạt được trong 5 năm qua dâng lên Bác Hồ kính yêu. Trong đó với những nội dung: “Tự hào truyền thống - Tiếp bước cha anh”; “Luyện rèn tri thức - Vững bước tương lai”; “Vui khỏe an toàn - học ngàn điều hay”; “Xây dựng đội vững mạnh - Cùng tiến bước lên Đoàn”; “Khăn hồng tình nguyện - Chắp cánh yêu thương”.

         Trong những năm qua các liên Đội trong huyện đã tổ chức tốt tuyên truyền trong đội viên, thiếu niên và nhi đồng về các ngày lễ lớn của dân tộc, về những tấm gương anh hùng và về cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; thực hiện cuộc vận động “Thiếu nhi Lệ Thủy thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy” gắn với thi đua xây dựng “Trường học thân thiện - Học sinh tích cực”.

         Nhân dịp Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ huyện lần thứ VII, Huyện đoàn Lệ Thuỷ đã quyết định tặng thưởng cho 61 bạn đội viên có thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực tiêu biểu. Hội đồng Đội huyện phối hợp với Phòng GD&ĐT đã tiến hành bình xét và chọn cử 13 bạn đại diện cho toàn thể cháu ngoan Bác Hồ của huyện Lệ Thủy đi dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Quảng Bình.

        Đại hội là dịp để liên thiếu nhi Lệ Thủy báo cáo những thành tích đã đạt được, đồng thời cũng là dịp để biểu dương, tôn vinh những cá nhân xuất sắc, những bạn vượt khó vươn lên trong học tập từ đó xác định mục tiêu phấn đấu trong học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, luôn xứng đáng với danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ”.

 Ngô Mậu Tình

 

Những hình ảnh tại Đại hội cháu ngoan Bác Hồ

 

t71.jpg

 

T72.jpg

 

T73.jpg

 

T74.jpg

 

T75.jpg

 

T76.jpg

 

T77.jpg

 

T78.jpg

 

T79.jpg

 

T710.jpg

 

T711.jpg

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Hồ Thị Minh Ngọc
Hồ Thị Minh Ngọc
Hiệu trưởng
Nguyễn Minh Thanh
Nguyễn Minh Thanh
P.Hiệu trưởng
Lê Quang Năm
Lê Quang Năm
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS AN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882535 - Email: thcsanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com