THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 72
Số lượt truy cập: 7452097
QUẢNG CÁO
MĂNG NON AN THỦY-SẴN SÀNG! 09/10/2019 11:29:28 SA
"Những cháu ngoan Bác Hồ khăn quàng bay rực rỡ như những bông hoa tươi hoa đẹp trăm miền, cùng về đây khoe sắc thắm, cùng về đây ngát hương thơm". Ngày 29 /9/2019, 56 bông hoa tươi đẹp nhất-56 đại diện xuất sắc nhất từ các chi đội đã cùng nhau khoe sắc trong đại hội liên đội trường THCS An Thủy tiếp nối chuỗi các hoạt động chào mừng năm học mới, các hội nghị đầu năm học 2019-2020.
   11.1.jpg

(Toàn cảnh đại hội)

Đến dự với đại hội, ngoài 56 đại biểu ưu tú còn có sự hiện diện của thầy giáo Trần Văn Nầy-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Mai Thị Hương Giang-Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường, chủ tịch công đoàn. Ngoài ra, đại hội còn vinh dự được đón tiếp anh Võ Trường An-Bí thư xã đoàn An Thủy, các đồng chí GV-TPT đội của các Liên đội bạn và quý thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường. Sự có mặt đông đủ của quý vị đại biểu không chỉ thể hiện sự quan tâm, yêu mến đối với Liên đội mà còn là động lực lớn để Liên đội trường THCS An Thủy cố gắng đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới.

Các chi đội khối 6 đã mang đến đại hội những tiết mục văn nghệ rất đặc sắc và hấp dẫn. Mới đây thôi, trong buổi lễ khai giảng, các bạn còn rụt rè, e ngại mà giờ đây đã thật mạnh dạn và tự tin. Những giọng hát ngọt ngào, thánh thót, những bước nhảy năng động, đều đặn góp phần tạo ra một bầu không khí vui tươi và phấn khởi. Phút sinh hoạt truyền thống rất xúc động và thiêng liêng sau nghi lễ chào cờ đã làm cho đại hội mang màu sắc riêng của Đội, thể hiện lòng yêu nước, sự biết ơn sâu sắc của thế hệ trẻ đối với những vị anh hùng đã ngã xuống vì nền độc lập, tự do của dân tộc.

11.2.jpg

(Nghi lễ chào cờ nghiêm trang và phút sinh hoạt truyền thống thiêng liêng, xúc động)

Đại hội được nghe bản báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi do bạn Lê Quang Thọ-Liên đội trưởng trình bày. Bản báo cáo đã đánh giá rất đầy đủ và chi tiết những mặt đạt được và cả những mặt còn tồn tại, hạn chế của liên đội để cùng nhau có hướng phát huy, khắc phục trong nhiệm kì mới. Có thể thấy rằng, năm học vừa qua, liên đội chúng ta đã tổ chức được rất nhiều những hoạt động phong trào có ý nghĩa và để lại dấu ấn đẹp trong lòng mỗi thầy cô và các bạn đội viên.

Đại hội cũng đã được nghe bản phương hướng nhiệm kì mới do bạn Trần Thị Ánh Nguyệt trình bày. Bản phương hướng đã vạch ra khá chi tiết, tỉ mỉ các hoạt động cụ thể mà chúng ta phải làm để đưa phong trào Đội đi lên. Để góp phần làm cho bản phương hướng thêm đầy đủ, toàn diện, chi đội Lê Thị Hồng Gấm đã trình bày tham luận về việc đưa ra các biện pháp để rèn luyện thân thể và tránh xa các tệ nạn xã hội.Chi đội Nguyễn Viết Xuân trình bày các giải pháp để nâng cao chất lượng học tập.

Đại hội vinh dự được nghe lời phát biểu của cô giáo Mai Thị Hương Giang-Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn. Cô đã bày tỏ lời khen ngợi về những thành tích mà Liên đội đạt được trong năm học vừa qua. Đặc biệt, với mô hình hoạt động tập thể mới lạ, sáng tạo-nhảy sạp sân trường, liên đội đã tạo được tiếng vang lớn và được hội động đội cấp trên ghi nhận, khen thưởng. Để có được những kết quả mĩ mãn đó, ngoài sự quan tâm của BGH nhà trường, hội đồng đội cấp trên, sự chỉ đạo nhiệt tình, sâu sát của thầy giáo TPT, sự hỗ trợ của các thầy cô giáo trong HĐSP phải kể đến sự nỗ lực, cố gắng của mỗi một bạn đội viên. Trong bài phát biểu của mình, cô cũng bày tỏ niềm tin năm học mới 2019-2020, Liên đội sẽ gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi.

11.3.jpg

(Cô Mai Thị Hương Giang phát biểu chỉ đạo Đại hội)

Về phía đại diện xã Đoàn, anh Võ Trường An cũng đã có những lời tâm sự đầy tin yêu đối với các bạn đội viên. Đồng thời xã đoàn hứa sẽ tiếp tục hỗ trợ, đồng hành cùng Liên đội THCS An Thủy chúng ta. Thay mặt các anh chị trong BCH xã đoàn, HĐĐ xã, anh cũng gửi lời chúc thành công đến các hoạt động của Liên đội trong nhiệm kì tới.

Đại hội Liên đội nhiệm kì 2019-2020 đã bầu ra một Ban chỉ huy Liên đội mới gồm 15 bạn-là những chi đội trưởng năng nổ, nhiệt tình, đáp ứng các yêu cầu về phẩm chất đạo đức,có đủ năng lực để điều hành Liên đội.

11.4.jpg

(Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2019-2020)

Đại hội Liên đội trường THCS An Thủy đã khép lại thành công tốt đẹp, những búp măng non sẽ tiếp tục làm tốt sứ mệnh học tập tốt, rèn luyện tốt, xứng đáng với những truyền thống tốt đẹp của mái trường THCS An Thủy thân yêu.

                                                                       Giáo viên

                                                                          Ngô Thị Hoa

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Nầy
Trần Văn Nầy
Hiệu trưởng
Mai Thị Hương Giang
Mai Thị Hương Giang
P.Hiệu Trưởng
Lê Quang Năm
Lê Quang Năm
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS AN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882535 - Email: thcsanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com