THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 72
Số lượt truy cập: 7452097
QUẢNG CÁO
CÓ MỘT HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN NHIỀU CẢM XÚC NHƯ THẾ! 28/09/2019 9:23:48 CH
Con tạo xoay vần….cứ mỗi ngày trôi qua, chúng ta lại có thêm cho mình những kỉ niệm đẹp đẽ về cuộc sống, công việc hay thậm chí từ những điều tưởng chừng nhỏ bé mà lại quá đỗi bình dị, yêu thương. Và tất nhiên, về cả những con người ta đã từng gặp, từng thân quen, từng làm việc, từng hội ngộ và để rồi giờ chia xa. Năm học này, trường THCS An Thủy chúng tôi đã có một hội nghị công đoàn nhiều kỉ niệm và cảm xúc như thế!
       Năm học 2018-2019 là năm mà công đoàn THCS An Thủy gặt hái được rất nhiều những thành công mĩ mãn, ngoài việc làm tốt trách nhiệm chăm lo đời sống, đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đội ngũ cán bộ, tham gia quản lý, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, công đoàn đã đổi mới được nội dung, phương pháp hoạt động để xây dựng tổ chức vững mạnh. Bản báo cáo tổng kết do đồng chí Lê Văn Quân trình bày một lần nữa đánh giá khách quan, chính xác chặng đường mà anh chị em công đoàn đã cùng nhau nỗ lực, phấn đấu để đạt được kết quả đạt như mong đợi.

9.1.jpg 

(Đ/c Lê Văn Quân thay mặt BCH Công đoàn trình bày bản báo cáo tổng kết và dự thảo phương hướng)

Tại buổi hội nghị, đồng chí Trần Văn nầy-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cũng đã ghi nhận những thành tích, những kết quả mà công đoàn đạt được, đồng thời gửi gắm mong muốn trong năm học tới công đoàn sẽ khắc phục được những mặt còn tồn tại, hạn chế để thực hiện tốt vai trò, vị trí của mình cùng với các tổ chức, đoàn thể khác đưa thành tích và hoạt động của nhà trường đi lên.


9.2.jpg 

(Đ/c Trần Văn Nầy-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu)

Bên cạnh đó, hội nghị công đoàn lần này cũng đã làm tốt công tác bổ sung chức danh Chủ tịch công đoàn nhằm hoàn thiện bộ máy BCH công đoàn. Với sự đồng thuận và nhất trí cao, 100% số phiếu tán thành đồng chí Mai Thị Hương Giang đã được bầu làm Chủ tịch công đoàn nhiệm kì 2019-2022.

Có thể nói năm học 2019-2020 là một năm trường THCS An Thủy có rất nhiều điều mới mẻ . Những thay đổi về bộ mặt trường lớp, những đổi mới trong các hoạt động phong trào và phải kể đến sự đổi thay về mặt nhân sự. Hội nghị công đoàn trường THCS An Thủy đã vui mừng chào đón thêm những thành viên mới, bịn rịn, lưu luyến chia tay những đồng chí chuyển công tác.

Dù đã gắn bó với mái trường này 5 năm, 10 năm hay chỉ 1, 2 năm thì bất cứ ai khi sống và làm việc dưới ngôi nhà chung THCS An Thủy đều tự nhận thấy mình thật may mắn và hạnh phúc. Bởi nơi đây, chúng tôi có một tập thể hội đồng sư phạm đoàn kết, vui vẻ, những đồng nghiệp tốt bụng, chan hòa. Họ như những người thân yêu có thể cùng sẻ chia mọi niềm vui, nỗi buồn trong công việc cũng như cuộc sống. Những lời phát biểu nghẹn ngào, xúc động, những giọt nước mắt tiếc nuối khi phải chia xa hay những nụ cười háo hức, rạng ngời của người mới đến đã một lần nữa khẳng định rằng, mái trường THCS An Thủy thực sự là một môi trường tốt đẹp mà bất cứ ai khi đến đây đều sẽ không phải nuối tiếc. Và điều đó cũng chính là động lực lớn để những người ở lại như chúng tôi có thêm lửa, thêm nhiệt huyết, tiếp tục hăng say cống hiến cho sự nghiệp trồng người, cùng nhau gìn giữ, viết nên truyền thống tốt đẹp của mái trường bên dòng sông Kiến.

"Hội ngộ rồi chia li, cuộc đời vẫn thế…" chúc cho các đồng chí sức khỏe, luôn hạnh phúc, thành công. Hi vọng rằng, dù ở nơi nào, làm việc ở đâu thì trong trái tim mỗi người, mái trường này sẽ là một góc kí ức đẹp đẽ, thổn thức mỗi khi nhớ về.

 "Chia tay nhé, hẹn ngày mai ta gặp nhau…."

          Chúc cho công đoàn trường THCS An Thủy sẽ gặt hái nhiều thành tích tốt đẹp và đạt được những kết quả rực rỡ hơn nữa trong năm học mới này, cùng nhau đoàn kết, đồng lòng, phấn đấu đạt danh hiệu công đoàn vững mạnh xuất sắc.

                                                            Đoàn viên công đoàn

                                                                  Ngô Thị Hoa

 

 

Hình ảnh chia tay đoàn viên chuyển trường và đón đoàn viên mới

 9.3.jpg 

 9.4.jpg

 9.5.jpg

                                                            

 


 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Nầy
Trần Văn Nầy
Hiệu trưởng
Mai Thị Hương Giang
Mai Thị Hương Giang
P.Hiệu Trưởng
Lê Quang Năm
Lê Quang Năm
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS AN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882535 - Email: thcsanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com