THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 69
Số lượt truy cập: 7452097
QUẢNG CÁO
TUỔI TRẺ AN THỦY - NHỮNG HỨA HẸN CHO MỘT NĂM HỌC MỚI. 24/09/2019 10:45:18 CH
Trời thu nhạt bớt nắng vàng nhường chỗ cho những hạt mưa rả rích. Cơn gió se lạnh cuối mùa không thể làm mờ phai màu áo xanh của tuổi trẻ. Dường như sắc xanh ấy càng điểm tô thêm cho bức tranh thiên nhiên trở nên khỏe khoắn và tươi trẻ như chính tinh thần của tuổi trẻ, của thanh niên.

 Được sự cho phép của Cấp ủy chi bộ, BGH nhà trường, BCH xã Đoàn, ngày 23/9/2019, đại hội Chi đoàn trường THCS An Thủy đã diễn ra trong khí thế của những ngày đầu năm học mới nhằm nhìn lại chặng đường một nhiệm kì đã qua, đồng thời có những phương hướng đổi mới để nhiệm kì tới khởi sắc hơn, gặt hái được nhiều thành công hơn. Sau một buổi làm việc khẩn trương, hiệu quả, có thể khẳng định đại hội chi đoàn đã thành công tốt đẹp và thực sự là một nốt nhạc của khuông nhạc trong bài ca chào năm học mới.

Đại hội vinh dự được chào đón sự có mặt của đồng chí Trần Văn Nầy-ĐUV-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Mai Thị Hương Giang-Phó Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Võ Trường An-ĐUV- Bí thư xã Đoàn An Thủy.

8.1.jpg

(Đoàn đại biểu dự và chỉ đạo đại hội)

Đại hội cũng đã được nghe đồng chí Võ Văn Hiệu-Bí thư chi đoàn nhiệm kì
2018-2019 thay mặt BCH Chi đoàn trình bày báo cáo tổng kết hoạt động đoàn của nhiệm kì cũ, dự thảo phương hướng cho nhiệm kì mới nhằm đưa phong trào đoàn ngày một đi lên. Bản báo cáo không những thẳng thắn chỉ ra những mặt đạt được và những mặt còn tồn tại, hạn chế của chi đoàn mà còn đề ra những giải pháp cụ thể, thiết thực để nâng cao ý thức tham gia hoạt động đoàn trong mỗi đoàn viên.
 

8.2.jpg

(Đ/c Võ Văn Hiệu-Bí thư chi đoàn đọc báo cáo tổng kết và dự thảo phương hướng)

Đến dự và chỉ đạo đại hội, đồng chí Trần Văn Nầy-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cũng đã có những lời phát biểu, đánh giá về hiệu quả hoạt động của chi đoàn,vai trò của tổ chức đoàn trong trường học đồng thời gửi gắm những tin tưởng, giao nhiệm vụ cụ thể cho chi đoàn trong nhiệm kì mới. "Lực lượng đoàn viên chi đoàn phải thực sự là lực lượng tiên phong, nòng cốt trong mọi hoạt động, không chỉ giỏi về chuyên môn nghiệp vụ mà phải trăn trở, suy nghĩ để có các hoạt động sáng tạo, thu hút đội viên, thanh niên tham gia nhằm phát triển các kĩ năng cần thiết cho các em. Đặc biệt, mỗi đoàn viên khi tham gia phong trào đoàn phải xuất phát từ lòng hăng say, nhiệt huyết của tuổi trẻ, khát khao cống hiến…"-Đồng chí chia sẻ.

8.3.jpg

(Đ/c Trần Văn Nầy-Bí thư chi bộ, Hiệu trường nhà trường phát biểu chỉ đạo đại hội)

Là tổ chức chỉ đạo trực tiếp, thường xuyên theo dõi và bám sát hoạt động của chi đoàn,  những năm trở lại đây,xã đoàn An Thủy là một trong những đơn vị có nhiều hoạt động, phong trào đoàn thanh niên nổi bật được cấp trên khen ngợi đặc biệt là các phong trào phối kết hợp với đoàn thanh niên trong nhà trường. Đến dự với đại hội của chi đoàn THCS An Thủy, đồng chí Võ Trường An cũng đã ghi nhận những thành tích, đóng góp của chi đoàn trong phong trào chung của đoàn xã, định hướng cho các hoạt động đoàn sắp tới giúp cho chi đoàn có thể tổ chức các hoạt động thiết thực, bổ ích hơn nữa để tổ chức đoàn thực sự là sân chơi lành mạnh, môi trường rèn luyện cho thanh niên, đoàn viên trưởng thành hơn.

8.4.jpg

(Đ/c Võ Trường An phát biểu tại đại hội)

Với tinh thần làm việc khẩn trương, hiệu quả đại hội cũng đã kiện toàn và bầu ra được một BCH chi đoàn mới đáp ứng các yêu cầu, tiêu chuẩn để tiếp tục điều hành phong trào đoàn cũng như các hoạt động liên quan.

8.5.jpg

(BCH chi đoàn trường THCS An Thủy nhiệm kì 2019-2020)

Đại hội đã chứng kiến lễ trưởng thành đoàn của đồng chí Võ Thị Thanh Thủy và Ngô Thị Minh Trang. Trong thời gian tham gia vào hàng ngũ của đoàn, cả hai đồng chí đều rất gương mẫu, nhiệt tình, tham gia đầy đủ các hoạt động do chi đoàn cũng như xã đoàn tổ chức, đặc biệt là phong trào văn hóa văn nghệ. Hai đồng chí đã chân thành bày tỏ sự tiếc nuối khi không còn được tiếp tục cống hiến cho tổ chức đoàn nhưng hứa sẽ phấn đấu hơn nữa, tiếp tục đem sức trẻ, sự nhiệt huyết của mình để đóng góp cho hoạt động tập thế, xứng đáng với những gì mà đoàn tôi luyện, tin tưởng.

8.6.jpg

(Lễ trưởng thành đoàn)

Đại hội chi đoàn trường THCS An Thủy khép lại thành công tốt đẹp mở ra một trang mới cho nhiệm kì mới hứa hẹn khởi sắc hơn, tươi mới hơn như khoảng trời hồng hừng sáng phía đằng đông.

                                                                                                                                                                                           Đoàn viên

                                                                                                                                                                                                                                         Ngô Thị Hoa.

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Nầy
Trần Văn Nầy
Hiệu trưởng
Mai Thị Hương Giang
Mai Thị Hương Giang
P.Hiệu Trưởng
Lê Quang Năm
Lê Quang Năm
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS AN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882535 - Email: thcsanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com