THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 72
Số lượt truy cập: 7250667
QUẢNG CÁO
CẢM XÚC THÁNG BA... 28/03/2019 8:34:55 SA
“Tháng ba, mùa con ong đi lấy mật” là những ca từ rất hay thường được hát từ trái tim những sơn nữ lên rẫy lên nương. Tháng 3, sắc xuân vẫn tràn ngập các ngõ xóm đường quê.

Trời đất thật hiểu lòng người, nên cố kéo dài cái rét cắt da cắt thịt từ tháng Chạp năm ngoái sang đến tận Tết Nguyên tiêu, để giờ đây khi những tia nắng xuân e ấp tìm về, khắp đất trời như rực sáng lên một màu vàng của hoa mai nở muộn. Ấy phải chăng là một điềm lành báo trước cho một mùa vàng nữa lại về trên quê hương An Thủy  thanh bình, mà giáo dục xã nhà là nhân tố cho việc khởi đầu để chắp cánh cho những ước mơ bay lên cùng mùa xuân tươi đẹp!

Tôi may mắn được sống, làm việc trong môi trường sư phạm đầy ắp tình thương và tinh thần trách nhiệm. Nói một cách thật lòng mà không hề thêm bớt, gọt đẽo một tí gì, càng không sáo khuôn theo kiểu “Ăn cây nào rào cây ấy”, tôi cảm thấy  mình lớn lên nhiều khi bên mình luôn có bạn bè, đồng nghiệp cùng sát cánh kề vai.

N1.jpg

(HS lớp 9 tham dự hội thi STKHKT cấp huyện)

Còn nhớ như in những khuôn mặt rạng ngời hạnh phúc của em Lê Ngọc Đạt lớp 9.1 và em Đặng Hữu Nhật Tân lớp 9.4 đạt giải nhất trong hội thi sáng tạo KHKT cấp huyện hồi đầu tháng 1đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng của mọi người.

N2.jpg

(Khai mạc ngày hội chạy Olympic)

Trong những ngày này, tuổi trẻ cả nước đang nô nức với những hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, lòng tôi lại thấy phơi phới như tuổi thanh xuân thuở nào.

N3.jpg

(Đoàn viên thanh niên lao động)

Nghĩ về sự lãnh đạo của Đảng, nghĩ về sự lớn mạnh trưởng thành của Đoàn qua các thời kì lịch sử, bỗng thấy đời mình như những nốt nhạc tươi vui đầy sắc màu. Sắc màu của cỏ cây hoa lá, của tình bạn, nghĩa thầy trò, tình đồng chí thân yêu!

N4.jpg

(Kết nạp Đoàn viên đợt 1)

Nếu ai đó đã từng nói rằng, trường THCS An Thủy đang “vươn lên cùng mùa xuân” thì chính sức trẻ, lòng nhiệt huyết sực sôi của những đoàn viên Chi đoàn trường là nhân tố chủ đạo, tiếp thêm sức mạnh để nhà trường chúng ta vươn cao hơn, xa hơn cùng mùa xuân trường cữu của đất trời!

N5.jpg

(Thanh niên đoàn viên ưu tú lớp 9.1)

Sinh thời, Bác Hồ kính yêu - Người sáng lập Đảng ta và tổ chức ra Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã dạy: “Thanh niên là rường cột của nước nhà”, “Người chủ tương lai của đất nước”, “là lực lượng nòng cốt để xây dựng xã hội mới”, “Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do thanh niên”.

N6.jpg

(Thanh niên đoàn viên ưu tú lớp 9.2)

Bằng trách nhiệm và tình cảm với thanh niên, Bác đã dành thời gian, công sức chăm lo, giáo dục, bồi dưỡng, đào tạo các thế hệ thanh niên cách mạng cống hiến tài năng, trí tuệ cho sự nghiệp giải phóng, bảo vệ Tổ quốc và xây dựng đất nước.

N7.jpg

(Thanh niên đoàn viên ưu tú lớp 9.3)

 

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là một tổ chức chính trị rộng lớn, dưới sự lãnh đạo của Đảng, trong suốt những năm qua luôn thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ đã không quản ngại hy sinh gian khổ, đạp bằng mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, nhân dân giao phó với niềm tin yêu sâu sắc nhất.

N8.jpg

(Thanh niên đoàn viên ưu tú lớp 9.4)

Hy vọng rằng bằng sức trẻ, lòng nhiệt huyết với bề dày truyền thống của mình, CB - GV - NV trường THCS An  Thủy sẽ quyết tâm giành được những thành quả tốt đẹp hơn nữa trên con đường chinh phục đỉnh cao tri thức của nhân loại.                               

                                                                                                                                                            Tháng Ba năm 2019

Giáo viên: Tuyết Nhung

 

 

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Nầy
Trần Văn Nầy
Hiệu trưởng
Mai Thị Hương Giang
Mai Thị Hương Giang
P.Hiệu Trưởng
Lê Quang Năm
Lê Quang Năm
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS AN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882535 - Email: thcsanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com