THÔNG BÁO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 33
Số lượt truy cập: 10340188
QUẢNG CÁO
THƯ GIÁM ĐỐC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẢNG BÌNH NHÂN DỊP NĂM HỌC MỚI 2021 - 2022 23/08/2021 9:44:32 CH

Quảng Bình, ngày 22 tháng 8 năm 2021

 bai2.1.jpg

THƯ GIÁM ĐỐC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẢNG BÌNH NHÂN DỊP NĂM HỌC MỚI 2021 - 2022


Thân gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo;

các em học sinh các bậc phụ huynh tỉnh Quảng Bình!

 

Năm học 2021 - 2022 đã bắt đầu, năm học đặc biệt với biết bao khó khăn thách thức do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Trong những ngày này, các thầy giáo, giáo các em học sinh đang chờ đợi, háo hức xen lẫn niềm vui sắp sửa được đến trường.

Năm học 2020 - 2021, mặc chịu ảnh hưởng nặng nề của thiên tai, bão dịch bệnh nhưng chúng ta đã vượt qua đã một năm học thành công với những kết quả đáng ghi nhận: các cấp học, các lĩnh vực đã hoàn thành nhiệm vụ với kết quả tốt; các hội thi, các hoạt động trọng tâm của năm học được tổ chức thành công; chất lượng giáo dục toàn diện nhiều chuyển biến tích cực; chất lượng mũi nhọn không ngừng được nâng cao; đặc biệt, chúng ta đã kết thúc năm học đúng thời gian quy định. Nhân dịp này, thay mặt Lãnh đạo Sở Giáo dục Đào tạo, tôi biểu dương và ghi nhận sự tâm huyết của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn ngành; sự cố gắng, nỗ lực của các em học sinh sự đồng hành của các bậc phụ huynh trong năm học vừa qua.

Trước thềm năm học mới, dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, khó lường; nhiều địa phương đang đứng trước những khó khăn, thách thức ảnh hưởng đến hoạt động giáo dục. Nhưng, đối với tỉnh ta, dịch bệnh đang trong tầm kiểm soát; tuy vậy, hiện hơn 1500 học sinh đang ở vùng giãn cách hội ngoại tỉnh chưa thể trở về để đến trường học tập; ngoài ra, còn rất nhiều học sinh từ các tỉnh về quê Quảng Bình chưa thể trở lại trường do dịch bệnh. Trước tình hình đó, Sở Giáo dục Đào tạo chủ trương quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất để các em được tiếp tục học tập trong năm học mới. trong bất cứ hoàn cảnh nào, tôi tin tưởng rằng, ngành Giáo dục Đào tạo Quảng Bình sẽ sự đổi mới, linh hoạt để ứng phó với tình hình thực tiễn và thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của ngành đã đề ra.

Từ ngày 23/8/2021, các trường học trên địa bàn tỉnh sẽ tổ chức tựu trường năm học mới cho học sinh. Các thầy giáo, giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành Giáo dục Đào tạo, các em học sinh các bậc phụ huynh cần phải nâng cao ý thức tự giác, thực hiện nghiêm các biện pháp an toàn phòng chống dịch bệnh. Đồng thời, đội ngũ giáo viên cần chủ động phương án dạy học trực tuyến khi dịch bệnh kéo dài. Với phương thức học trực tuyến hay tự học nhà, các em học sinh sẽ gặp những khó khăn nhất định, nhưng với sự tận tình, trách nhiệm, tâm huyết của các thầy cô giáo, sự hỗ trợ từ phụ huynh, các em học sinh sẽ nhanh chóng vượt qua những khó khăn ban đầu.

Bước vào năm học mới, tôi mong cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, tâm huyết với nghề, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người; mong các em học sinh phát huy truyền thống hiếu học của ông cha, thi đua học tốt, rèn luyện tốt; mong các bậc phụ huynh tiếp tục phối hợp với ngành Giáo dục Đào tạo, tạo điều kiện tốt nhất cho con em mình trong học tập.

Chúc các thầy giáo, giáo, cán bộ quản lý, người lao động toàn ngành; các em học sinh và quý bậc phụ huynh luôn dồi dào sức khỏe, bản lĩnh, vững tin để nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh

chào đón năm học 2021 - 2022 với nhiều kết quả tốt đẹp! 

Thân ái!

                                                                                  bai2.2.jpg

Đặng Ngọc Tuấn

GIÁM ĐỐC SỞ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Hồ Thị Minh Ngọc
Hồ Thị Minh Ngọc
Hiệu trưởng
Nguyễn Minh Thanh
Nguyễn Minh Thanh
P.Hiệu trưởng
Lê Quang Năm
Lê Quang Năm
Quản trị mạng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS AN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882535 - Email: thcsanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com