THÔNG BÁO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 33
Số lượt truy cập: 10340188
QUẢNG CÁO
NGÀY XA TRƯỜNG
(Tặng các cô giáo chuẩn bị nghỉ hưu) NMT: Như một tiếng nói tri âm, một ánh mắt đưa tiễn, cái bắt tay thật chặt với những đồng nghiệp sắp về hưu, tản văn làm cho chúng ta xúc động bởi tình cảm chân thành, tha thiết với những người đã đi qua hơn ba mươi mùa thu trong sự nghiệp trồng người. Sẽ đến lúc con thuyền phải cập bến khi gần nửa đời chở khách sang sông. Viết cho đồng nghiệp hôm nay nhưng tôi nghĩ thầy giáo Trần Văn Nầy đang viết cho mình hôm mai và gửi gắm ở đó bao nghĩ suy khiến chúng ta không khỏi se lòng...
MĨ LỘC LÀNG QUÊ VĂN HÓA - ANH HÙNG !
Chủ nhật, 12/12/2010 10:07
Thôn Mỹ Lộc (Mỹ Lộc Thượng, Mỹ Lộc Hạ) xã An Thủy, thuộc trung tâm vùng đồng bằng chiêm trũng của huyện Lệ Thủy là nơi xuất hiện văn minh của Đại Việt từ rất sớm. Mảnh đất này đã có trên 600 năm lịch sử hình thành và phát triển, cũng bằng thời gian đó người dân nơi đây đã viết nên bao sự tích để cho hôm nay các thế hệ cháu con luôn tự hào về một làng quê văn hóa - anh hùng!
Trao đổi kinh nghiệm Sử dụng thí nghiệm biểu diễn trong giảng dạy Hóa học
Thứ năm, 29/04/2010 10:26
Hóa học là bộ môn khoa học thực nghiệm, vì thế thí nghiệm, thực hành là nội dung không thể thiếu trong các giờ dạy của GV hóa học. Thông qua các thí nghiệm HS tiếp thu kiến thức nhanh hơn, dễ dàng hơn và hứng thú hơn trong quá trình học tập.
Xem tin theo ngày
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Hồ Thị Minh Ngọc
Hồ Thị Minh Ngọc
Hiệu trưởng
Nguyễn Minh Thanh
Nguyễn Minh Thanh
P.Hiệu trưởng
Lê Quang Năm
Lê Quang Năm
Quản trị mạng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS AN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882535 - Email: thcsanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com