THÔNG BÁO CỦA QUẢN TRỊ WEBSITE 1/25/2019 11:15:15 AM

Về việc xóa thư trong Hộp thư nội bộ

Kính gửi: Hiệu trưởng (Giám đốc) các đơn vị trực thuộc Phòng GD&ĐT.

Nhằm đảm bảo Website của Phòng GD-ĐT Lệ Thủy và các đơn vị, trường học hoạt động ổn định, Bộ phận Quản trị mạng Phòng GD-ĐT đề nghị Hiệu trưởng, Giám đốc các đơn vị, trường học lưu ý những nội dung sau:

- Trên Website của các đơn vị, trường học, đăng nhập Hộp thư nội bộ, thực hiện việc lưu trữ dữ liệu trong Hộp thư đến, Hộp thư đi.

- Bắt đầu từ tháng 01/2019 hệ thống sẽ tự động xóa Hộp thư nội bộ các đơn vị vào lúc 22h00 ngày 25 hàng tháng, đề nghị các đơn vị lưu ý trong việc trao đổi thông tin. Riêng Phòng GD-ĐT sẽ có Thông báo trước khi tiến hành xóa thư.

- Dữ liệu Hộp thư nội bộ có tính chất lưu trữ tạm thời, vì vậy các thành viên không để các File tồn tại trong thời gian dài.

Đề nghị các đơn vị, thành viên phối hợp thực hiện, tránh xảy ra sự cố mất dữ liệu.

Xin chân thành cảm ơn!