THÔNG BÁO CỦA BỘ PHẬN THIẾT BỊ 10/24/2018 9:54:42 AM

THÔNG BÁO

Qua theo dõi các phiếu báo giảng của các đồng chí từ tuần 5 đến tuần 12, bộ phận phụ trách Thiết bị dạy học nhận thấy còn một số tồn tại sau:

1. Còn một số đồng chí báo giảng sai và không nộp lại bản đúng.

2. Một số phiếu báo giảng các thiết bị trong phần thiết bị cần sử dụng các đồng chí còn ghi chung chung.

Do phiếu báo giảng liên quan đến hồ sơ theo dõi sử dụng Thiết bị dạy học của giáo viên nên cần có sự trùng khớp các thông tinh giữa các loại hồ sơ nên bộ phận phụ trách Thiết bị đề xuất như sau:

1. Các đồng chí nộp lại phiếu báo giảng (Nếu có thay đổi) trước khi lên phiếu báo giảng mới (Chú ý đến tất cả các thông tin trong báo giảng kể cả tên bài dạy, tiết chương trình ... tránh trường hợp xảy ra sai sót do sao chép lại phiếu báo giảng tuần cũ).

2. Phần thiết bị sử dụng đề nghị các đồng chí ghi rõ tên thiết bị không ghi chung chung (Ví dụ: Thiết bị sử dụng là “ Tranh Sơn Tinh, Thủy Tinh” không viết tắt thành “Tranh ảnh”).

An Thủy, ngày 24/10/2018.