THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 72
Số lượt truy cập: 5970184
QUẢNG CÁO
SẮC XANH TRONG NẮNG THU VÀNG 10/10/2018 8:06:06 AM
Khi những tia nắng cuối thu còn sót lại trên những tán cây, cành lá, vương vào không gian những vệt vàng dài vô tận, vẳng đâu đây tiếng trống ngày khai trường trong một ngày tháng 9 không thể nào quên, khi dư âm của sự thành công rực rỡ của Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2018-2019 và Hội nghị Công đoàn trường THCS An Thủy còn như mới ngày hôm qua thì buổi lễ Đại hội Chi Đoàn càng làm cho không khí của những ngày cuối thu thêm phần nô nức, phấn khởi. Buổi lễ đã thực sự trở thành một nốt thăng trong khuông nhạc nhộn nhịp,bay bổng và có phần hào sảng của bài ca chào năm học mới.
tc1.jpg
tc2.jpg

(Toàn cảnh Đại hội Chi Đoàn trường THCS An Thủy)

Tại buổi lễ, đồng chí Võ Văn Hiệu - Bí thư Chi Đoàn đã trình bày báo cáo tổng kết về những kết quả đã đạt được của Chi Đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời thẳng thắn nhìn nhận những mặt tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong quá trình điều hành, chỉ đạo, triển khai các hoạt động Đoàn - Hội - Đội trong nhà trường để đề ra những phương hướng cho nhiệm kì tới. Năm học 2017-2018 là một năm khẳng định sức trẻ, sự nhiệt huyết của Chi Đoàn trường THCS An Thủy với những kết quả đáng tự hào và khích lệ như tham gia nhiệt tình các hoạt động, hội thi do Đoàn cấp trên tổ chức, bám sát các chương trình, hoạt động của Liên đội để chỉ đạo, hỗ trợ kịp thời, luôn tiên phong, đi đầu trong các hoạt động phong trào của nhà trường…

Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Trần Văn Nầy-Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Thay mặt cấp ủy Chi bộ, ban giám hiệu, đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những thành quả mà Chi Đoàn đã gặt hái được trong năm học vừa qua, đồng thời đưa ra những ý kiến chỉ đạo sát sao, những lời nhắn nhủ tâm huyết với mong muốn phong trào Đoàn thanh niên trong nhà trường sẽ phát triển hơn nữa, bày tỏ niềm tin về một nhiệm kì mới rực rỡ hơn trong năm học 2018 - 2019 này.

ht.jpg 

(Đ/c Trần Văn Nầy-Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội )

Là cơ quan chỉ đạo trực tiếp các chương trình, kế hoạch hoạt động của Chi Đoàn, trong nhiệm kì qua, cùng với sự quan tâm sâu sắc của Chi bộ, BGH Nhà trường, sự lãnh đạo của BCH Chi Đoàn, phải kế đến sự động viên, hỗ trợ không hề nhỏ của Ban Thường vụ xã Đoàn An Thủy. Đến và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Võ Trường An- Bí thư xã Đoàn cũng đã một lần nữa bày tỏ sự vui mừng trước những thành tích mà Chi Đoàn trường THCS An Thủy đạt được, đồng thời giao những nhiệm vụ quan trọng với mong muốn Chi Đoàn sẽ hoàn thành xuất sắc hơn nữa trong nhiệm kì này.

an.jpg 

(Đ/c Võ Trường An- Bí thư xã Đoàn phát biểu chỉ đạo Đại hội)

Đại hội cũng được nghe các ý kiến tham luận về các giải pháp nâng cao ý thức chỉ đạo hoạt động đội của mỗi đoàn viên và tham luận nâng cao chất lượng của các hoạt động VHVN- TDTT trong Chi Đoàn do đồng chí Lê Quang Năm, Ngô Thị Hoa trình bày. Hi vọng với những giải pháp thiết thực được đưa ra, hoạt động Đoàn - Hội - Đội trong nhà trường sẽ phát triển một cách toàn diện, trên tất cả các lĩnh vực hoạt động.

Với sức trẻ, sự nhiệt huyết và năng lực lãnh đạo của BCH Chi Đoàn nhiệm kỳ cũ, ba đồng chí: Võ Văn Hiệu, Lê Quang Năm, Trương Thị Hưng tiếp tục được Chi Đoàn tín nhiệm, đồng tình nhất trí cao bầu vào BCH Chi Đoàn nhiệm kỳ mới 2018-2019 với 100% số phiếu tán thành.

 bch.jpg

(BCH Chi Đoàn nhiệm kỳ 2018-2019)

Đại hội Chi Đoàn trường THCS An Thủy đã khép lại một cách thành công tốt đẹp, mở ra một trang đầy tươi mới, hứa hẹn gặt hái những thành tích cao hơn nữa, góp sức trẻ vào thành tích chung của nhà trường, hi vọng sắc xanh của Đoàn sẽ không chỉ nổi bật trong nền vàng của trời thu tháng 10 mà nó sẽ còn tô điểm thêm cho bức tranh đầy sắc màu của trường THCS An Thủy trong năm học mới 2018-2019.

                                                                                                                               Đoàn viên

 Ngô Thị Hoa

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Nầy
Trần Văn Nầy
Hiệu trưởng
Lê Duy Lộc
Lê Duy Lộc
 P.Hiệu trưởng
Bùi Thị Luyến
Bùi Thị Luyến
P.TT tổ Văn phòng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS AN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882535 - Email: thcsanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com