THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 147
Số lượt truy cập: 5970184
QUẢNG CÁO
HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS AN THỦY 9/30/2018 9:12:02 AM
Tháng 9 về, những ánh nắng dịu dàng đã mang hạ lùi vào cuối đường để nhường bước cho thu về. Tháng 9 trời xanh ngắt, không khí mát mẻ, những cô cậu học trò tung tăng đến trường. Tháng 9 về báo hiệu một năm học mới đầy hứa hẹn.

Và hôm nay, chiều ngày 24 tháng 9 năm 2018, được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường và LĐLĐ huyện Lệ Thủy, công đoàn trường THCS An Thủy tổ chức hội nghị Công đoàn năm học 2018-2019 để khẳng định lại những thành tích đã đạt được cũng như những tồn tại cần khắc phục, đồng thời đề ra Phương hướng hoạt động trong năm học 2018-2019.

Tham dự cùng Hội nghị có đồng chí Trần Văn Nầy – Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Nguyễn Văn Ngọc - nguyên CTCĐ, P.HT; cùng đông đủ CBĐV- LĐ trong Công đoàn.

Tại Hội nghị, thay mặt BCH Công Đoàn, Đ/c Lê Văn Quân - Ủy viên BCH Công đoàn thông qua Báo cáo thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 và Kế hoạch hoạt động năm học 2018-2019.

cd 1.jpg

Bản  báo cáo  nêu bật  nhiệm vụ  trọng tâm của Công đoàn trong năm học 2018-2019 nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học như: phát động thi đua, đăng kí các danh hiệu thi đua cho tập thể, cá nhân; phối hợp với chuyên môn tổ chức, triển khai sâu rộng nhiều phong trào thi đua “ Hai tốt”, “ Giỏi việc trường, đảm việc nhà”, phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực” và các cuộc vận động mang tính xã hội rộng lớn của ngành như cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “ Mỗi thầy giáo , cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, “ Dân chủ - kỷ cương- tình thương- trách nhiệm”… Các phong trào văn hoá, văn nghệ, thể dục, thể thao cũng là một trong những hoạt động được Công đoàn đặc biệt quan tâm, góp phần xây dựng một môi trường sư phạm lành mạnh, đoàn kết, nâng cao sức khoẻ cho cán bộ đoàn viên CĐ, phục vụ tốt công tác dạy và học.

Hội nghị  đã đưa ra các chỉ tiêu phấn đấu như sau:                             

Về Tập thể: Phấn đấu đề nghị Công đoàn vững mạnh xuất sắc được Liên đoàn Lao động Tỉnh tặng Bằng khen.

            Về Cá nhân: Có 100% đoàn viên, lao động hoàn thành nhiệm vụ, trong đó 80% trở lên đạt tiên tiến, 35% trở lên đạt xuất sắc; 01 đoàn viên được đề nghị Công đoàn Giáo dục Việt Nam khen, 01 đoàn viên được LĐLĐ huyện khen, 1-2 đoàn viên được Công đoàn GD huyện khen.

            Phấn đấu cơ quan đơn vị : “Đạt chuẩn văn hóa”; Xanh- sạch- đẹp"; 99% trở lên gia đình đoàn viên đạt chuẩn "Gia đình văn hóa"; 70% trở lên Nhà giáo và Lao động đạt chuẩn về “Tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”,  không có đoàn viên vi phạm đạo đức, Pháp luật.

Hội nghị đã được nghe Đ/c Lê Duy Lộc - thông qua Quy chế thăm hỏi của CĐ. Tất cả đoàn viên lao động đều đồng tình với bản quy chế.

cd 2.jpg

Tại hội nghị, các đồng chí ĐV - LĐ  trong CĐ  cũng đã trình bày các tham luận về các lĩnh vực, cụ thể: Đ/c Bùi Thị Kim Lan: Nâng cao trách nhiệm trong mỗi đoàn viên, lao động để thực hiện có hiệu quả công tác Công đoàn, cùng Nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học; Đ/c Nguyễn Thị Tố Nga: Tham luận về nội dung “Chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho CĐVLĐ” và phong trào “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” trong đội ngũ nữ cán bộ đoàn viên và lao động Công đoàn; Đ/c Lê Văn Quân: Công đoàn với hoạt động tham quan, giao lưu học tập các mô hình hoạt động tiêu biểu.

    Các tham luận thể hiện sự nhất trí cao với bản báo cáo của  BCH CĐ đồng thời cũng đã đề ra các giải pháp thiết thực để thực hiện tốt nhiệm vụ của CĐ trong năm học 2018- 2019.

Hội nghị cũng được nghe Đ/c Trần Văn Nầy- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo và định hướng Bầu bổ sung ủy viên BCH, bầu chủ tịch CĐ trường nhằm thực hiện thắng lợi nghị quyết CĐ, cùng với nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

cd 3.jpg

Hội nghị đã bầu bổ sung Ủy viên BCH và Bầu Chủ tịch CĐ. Kết quả: Bổ sung vào UV BCH: Đ/c Lê Duy Lộc- P.HT: số phiếu đạt 100%; Chủ tịch CĐ: Đ/c Lê Duy Lộc - P.HT: số phiếu đạt 100%.

Hội nghị kết thúc với sự đồng tình, đồng thuận cao của các đoàn viên. Chắc chắn rằng, cùng với Nhà trường, Công đoàn trường THCS An Thủy niềm tin vững bước đi lên, gặt hái nhiều thành quả trong năm học 2018-2019.

 

An Thủy, tháng 9/2018

Phạm Vương

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG HỘI NGHỊ

cd4.jpg

cd 5.jpg
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Nầy
Trần Văn Nầy
Hiệu trưởng
Lê Duy Lộc
Lê Duy Lộc
 P.Hiệu trưởng
Bùi Thị Luyến
Bùi Thị Luyến
P.TT tổ Văn phòng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS AN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882535 - Email: thcsanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com