THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 86
Số lượt truy cập: 4646661
QUẢNG CÁO
TUỔI TRẺ TRƯỜNG THCS AN THỦY QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THÀNH CÔNG NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2017-2018 9/26/2017 10:14:58 PM
Nhằm thực hiện Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kì 2017-2020 về tiếp tục thường xuyên chăm lo công tác bồi dưỡng và xây dựng tổ chức đoàn vững mạnh. Tập hợp đoàn viên thanh niên trong độ tuổi đạt tỷ lệ 100% trong tổng số đoàn viên giáo viên có mặt tại đơn vị và thành lập 01 chi đoàn và 01 chi hội LHTN

Hàng năm vào dịp 26/3 tổ chức trưởng thành cho 100% học sinh lớp 9 vào Hội LHTN và biên chế vào 4 phân hội. Đồng thời thường xuyên chăm lo làm tốt công tác bồi dưỡng, phát triển đoàn viên mới hàng năm kết nạp trên 70 % thanh niên vào đoàn. Trong 3 năm đã bồi dưỡng giới thiệu 4 đoàn viên ưu tú được kết nạp vào Đảng. Hoạt động đoàn phải thực sự có tác động tích cực đến phong trào chung của nhà trường và hoạt động nâng cao chất lượng giáo dục. Chi Đoàn phải thực sự là tổ chức đại diện, chăm lo và bảo vệ lợi ích chính đáng của cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi trong nhà trường. Tổ chức các hoạt động, tạo môi trường giáo dục thuận lợi để rèn luyện đoàn viên, thanh thiếu nhi nhằm góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hoá-xã hội, quốc phòng, an ninh của địa phương, đơn vị. Phối hợp với chính quyền, các đoàn thể và các tổ chức xã hội nhằm làm tốt công tác thanh niên, tích cực tham gia xây dựng Đoàn, xây dựng các Hội của Thanh Niên và của đội TNTP Hồ Chí Minh, tích cực xây dựng, bảo vệ Đảng và chính quyền ở cơ quan và địa phương.

Căn cứ vào chương trình, Kế hoạch công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2017-2018, được sự đồng ý BCH xã Đoàn An Thủy, của cấp ủy Chi bộ và BGH nhà trường THCS An Thủy, chiều ngày 21 tháng 09 năm 2017 Chi Đoàn trường THCS An Thủy đã long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2018.

Đại hội nhằm phát huy tinh thần dân chủ, sự đoàn kết, trí tuệ của đoàn viên chi Đoàn từ đó đề ra các phương hướng, giải pháp để hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ của năm học 2017 – 2018.

Đại hội chi Đoàn trường THCS An Thủy vinh dự đón tiếp đồng chí Võ Tường An-Bí thư xã đoàn An Thủy, đồng chí  Trần Văn Nầy – ĐUV-Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường.

Với không khí tập trung dân chủ Đại hội được nghe đồng chí Võ Văn Hiệu thay mặt đoàn chủ tịch trình bày báo cáo tổng kết hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên trong năm học 2016 – 2017. Bản báo cáo đã điểm lại những thành tích và những hạn chế mà chi đoàn đã đạt được trong năm học vừa qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì mới.

Trên cơ sở những mục tiêu cơ bản đó, năm học 2017 – 2018 được triển khai với các nhiệm vụ trọng tâm: Tăng cường tuyên truyền giáo dục Chủ nghĩa Mác – Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh và lòng yêu nước cho Đoàn viên. Tích cực thực hiện cuộc vận động: “Tuổi trẻ An Thuỷ học tập và làm theo lời Bác”. Tiếp tục thực hiện 2 phong trào “5 xung kích phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc” và “4 đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”. Tích cực thực hiện công tác xây dựng Đoàn, Đoàn tham gia xây dựng Đảng và xây dựng cơ quan.

Những mục tiêu và nhiệm vụ trọng tâm mà chi đoàn đề ra đã trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động trong công tác đoàn và phong trào thiếu nhi của đoàn viên trường THCS An Thủy trong năm học 2017 – 2018 nhằm kế thừa phát huy những thành tích tốt đẹp mà chi đoàn đã đạt được.

Với không khí sôi nổi Đại hội được nghe các tham luận về vấn đề: “ Các giải pháp nâng cao ý thức chỉ đạo hoạt động Đội của mỗi Đoàn viên”; “ Giải pháp nâng cao chất lượng của các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao”;  “ Giải pháp nâng cao chất lượng mũi nhọn học sinh giỏi”. Các ý kiến trong tham luận là những chia sẻ thiết thực gắn liền với việc xây dựng và củng cố tổ chức Đoàn vững mạnh cũng như các giải pháp giúp đội viên ưu tú phấn đấu để trở thành đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.

Đặc biệt, với tinh thần trách nhiệm chăm lo thế hệ trẻ, Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Trần Văn Nầy – ĐUV- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường. Thông qua đó, đồng chí BT Chi bộ đã ghi nhận những nổ lực của chi đoàn trong năm qua đồng thời, góp ý chỉ đạo, xây dựng chân thành, sâu sắc trong công tác đoàn nhiệm kì tới.

Đại hội cũng được tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đồng chí Võ Tường An – Bí thư xã đoàn. Đồng chí ghi nhận những cố gắng và những thành tích xuất sắc của chi đoàn trong năm học vừa qua, đồng thời chỉ đạo chi đoàn tập trung vào những nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2017-2018.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ, Đại hội đã bầu được Ban chấp hành Chi đoàn trường THCS An Thủy nhiệm kì 2017-2018 gồm 3 đồng chí: đồng chí Võ Văn Hiệu – Bí thư; đồng chí Lê Quang Năm-Phó Bí thư, đồng chí Trương Thị Hưng- Ủy viên với tỷ lệ phiếu bầu đạt 100%.

Đại hội Chi đoàn THCS An Thủy đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng với những thành công bước đầu của Đại hội, Ban chấp hành Chi đoàn cùng với đoàn viên Chi đoàn sẽ ngày càng phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, góp phần cùng Chi bộ và Nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học!

An Thủy, tháng 9/2017

Nguyễn Thị Thúy-Tổ KHXH1

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG ĐẠI HỘI

image002.jpg

Ban Chấp hành Chi Đoàn nhiệm kỳ 2017-2018


image004.jpg

Quang cảnh Đại hội chi đoàn

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Nầy
Trần Văn Nầy
Hiệu trưởng
Nguyễn Văn Ngọc P.Hiệu trưởng
Nguyễn Văn Ngọc P.Hiệu trưởng
Bùi Thị Luyến
Bùi Thị Luyến
P.TT tổ Văn phòng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS AN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882535 - Email: thcsanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com