THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 71
Số lượt truy cập: 5970184
QUẢNG CÁO
MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ VIỆC KỊP THỜI KHẮC PHỤC HẬU QUẢ SAU LŨ (Ngày 16/10/2016)
Trong sáng 16/10/2016, ngay sau khi nước lũ rút, nhiều CB, GV, NV trong đơn vị đã khắc phục khó khăn trong đi lại, kịp thời có mặt tại trường để vệ sinh phòng học và các phòng chức năng. Nhà trường biểu dương sự có mặt kịp thời của các đồng chí, đặc biệt là một số qúy rễ và các bậc phụ huynh của một số đ/c trong đơn vị.
TUỔI TRẺ AN THỦY-ĐOÀN VIÊN NÓI KHÔNG VỚI MA TÚY, TAI NẠN GIAO THÔNG VÀ TỆ NẠN XÃ HỘI.
Thứ năm, 13/10/2016 08:27
Chúng ta đang sống trong một đất nước không ngừng phát triển trên con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa, xây dựng một xã hội văn minh, tiến bộ. Bên cạnh đó đất nước cũng phải đối mặt với không ít những khó khăn, thách thức trong những sự hội nhập đó: ô nhiễm môi trường, tai nạn giao thông, sự du nhập của những xu hướng văn hóa không phù hợp, đặc biệt là sự gia tăng của các tệ nạn xã hội mà một trong những tệ nạn đã và đang rung lên hồi chuông cảnh báo về những tác hại khôn lường của nó chính là ma túy.
THCS AN THỦY TIẾP TỤC KHẲNG ĐỊNH MÌNH TỪ HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2016 - 2017
Thứ bảy, 01/10/2016 10:21
Tháng 9, những ánh nắng dịu dàng đã mang hạ lùi vào cuối đường để nhường bước cho thu về. Tháng 9 trời xanh ngắt, không khí mát mẻ, những cô cậu học trò tung tăng đến trường. Tháng 9 về báo hiệu một năm học mới đầy hứa hẹn.
BẬC THCS GIÁO DỤC LỆ THỦY TẬP HUẤN CHUYÊN MÔN NGỮ VĂN
Thứ hai, 22/08/2016 04:42
Phòng GD&ĐT Lệ Thủy trong những năm học vừa qua đã đạt được những thành tích đáng tự hào về cả chất lượng đại trà và chất lượng mũi nhọn; trong đó có sự đóng góp tích cực của bộ môn Ngữ văn. Những kết quả đạt được rất đáng khích lệ. Nhưng trong bối cảnh đổi mới giáo dục phổ thông hiện nay, chúng ta cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa, góp phần thực hiện việc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo theo tinh thần Nghị quyết số 29 của Ban chấp hành Trung ương (khóa XI), chuẩn bị các điều kiện để tiến hành thay sách giáo khoa vào năm học 2018-2019.
BUỔI GẶP MẶT ĐẦY Ý NGHĨA MÙA TỰU TRƯỜNG
Thứ năm, 18/08/2016 11:14
"Hằng năm cứ vào cuối thu, lá ngoài đường rụng nhiều và trên không có những đám mây bàng bạc, lòng tôi lại nao nức những kỷ niệm mơn man của buổi tựu trường." Có lẽ mỗi người trong chúng ta đều đã quá quen với câu văn của Thanh Tịnh. Tháng 8 về, lòng tôi cũng bồi hồi, xao động không chỉ vì khoảnh khắc tựu trường mà còn bởi buổi gặp mặt đầy ý nghĩa và ấm áp tình thân của tập thể giáo viên trường THCS An Thủy.
MAI NÀY TUNG CÁNH MUÔN PHƯƠNG...
Thứ ba, 31/05/2016 11:30
Tháng 5 về mang theo nhiều cảm xúc bất chợt, cho lòng người thổn thức những suy tư nhuốm màu kỷ niệm thời gian. Về với những tiếng ve bât chợt đến sững sờ. Và thực sự về với ánh mắt học trò ngỡ ngàng ngước nhìn cánh hoa tươi trên tán phượng xanh. Chẳng biết tự lúc nào, hoa phượng hồng như màu lửa lại gắn bó thân thiết với mái trường, với mùa hè xôn xao nối nhớ. Và đó, phượng lại giúp học trò những năm cuối cấp biết trân trọng từng ngày, từng ngày, từng giờ, từng phút, từng giây bởi khi phượng đã đốt đỏ cả một góc trời thì cũng là lúc phải từ biệt mái trường dấu yêu...
CẢM XÚC THÁNG 5
Thứ tư, 25/05/2016 11:34
Tháng 5 về… khi tiếng ve râm ran trên những nhành phượng đỏ rợp trời, khi những chú ong vàng chăm chỉ quẩn quanh bên những bông hoa bằng lăng tím cũng là lúc tôi tự mình nhìn lại chặng đường đã qua.
30 THÁNG 4 - KHÚC KHẢI HOÀN CA CỦA ĐẤT NƯỚC
Thứ tư, 04/05/2016 03:53
Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại từng nói: "Đất nước Việt Nam là một, dân tộc Việt Nam là một, sông có thể cạn, núi có thể mòn song chân lý ấy không bao giờ thay đổi". Vâng, mới đó mà 41 năm trôi qua kể từ ngày dân tộc ta làm nên một kỳ tích lịch sử. Đó là chiến thắng 30/4 mở ra trang sử mới cho dân tộc, để khúc khải hoàn ca chiến thắng mãi ngân vang với vẹn nguyên ý nghĩa...
GẶP HỌC SINH ĐẠT ĐIỂM 10 TRONG KÌ THI HỌC SINH GIỎI TỈNH
Thứ sáu, 22/04/2016 02:51
Đang ngồi trước máy tính với những con số, quyết định của Sở giáo dục khen thưởng cho học sinh đạt giải trong kì thi học sinh giỏi tỉnh vừa qua, chuông điện thoại của tôi reo lên. Bên kia máy, thầy giáo Trần Văn Nầy - HT THCS An Thủy, hồ hởi: “ Nếu rảnh mời “nhà báo” về An Thủy, đoàn kiểm tra của Sở đang kiểm định chất lượng giáo dục, đánh giá ngoài nhà trường…”. Tôi vội ngồi lên con ngựa sắt của mình. Đây là cơ hội để trở lại trường cũ nhưng đồng thời để gặp được em Phạm Minh Đạt, học sinh lớp 9.1 vừa đạt giải Nhất môn tin học với 10 điểm tròn trịa.
KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC LÀ GIẢI PHÁP NÂNG CAO HIỆU QUẢ GIÁO DỤC
Thứ năm, 21/04/2016 04:34
Những năm gần đây, chất lượng giáo dục là một vấn đề luôn được xã hội quan tâm vì tầm quan trọng hàng đầu của nó đối với sự nghiệp phát triển đất nước nói chung, sự nghiệp phát triển nền giáo dục Việt Nam hiện nay nói riêng. Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) là một giải pháp quản lí chất lượng nhằm đưa ra những kết quả tin cậy bằng cách kiểm soát các điều kiện, quá trình tổ chức giáo dục thông qua những tiêu chuẩn, tiêu chí, chỉ số ở các lĩnh vực cơ bản của hệ thống giáo dục cũng như của các cơ sở giáo dục, KĐCLGD ở những nơi phát triển đã trở thành hoạt động thường xuyên, quen thuộc, thậm chí trở thành điều kiện tồn tại của nhiều cơ sở giáo dục.
TUỔI TRẺ THCS AN THỦY TÍCH CỰC THAM GIA "NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN NĂM 2016"
Thứ ba, 22/03/2016 09:52
Năm 1946, sau khi ký sắc lệnh thành lập Nha Thể dục Trung ương thuộc Bộ Thanh niên - tiền thân của ngành TDTT ngày nay, Bác Hồ viết lời kêu gọi toàn dân tập thể dục. Bác viết: “... Mỗi một người dân yếu, tức là cả nước yếu, mỗi một người dân mạnh khỏe, tức là cả nước mạnh khỏe. Việc rèn luyện tập thể dục, bồi bổ sức khỏe là bổn phận của mỗi người dân yêu nước... Dân cường nước thịnh. Tôi mong đồng bào ta ai cũng gắng tập thể dục - tự tôi ngày nào tôi cũng tập thể dục”.
Ý NGHĨA NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ
Thứ tư, 09/03/2016 04:06
Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 có một lịch sử hàng thế kỷ đấu tranh giành quyền bình đẳng của phụ nữ trên khắp thế giới. Chính vì thế, nó mang những ý nghĩa cao đẹp và thiêng liêng.
THÁNG BA – NGHĨ VỀ MẸ…
Thứ tư, 09/03/2016 03:53
Kte Douglas Wiggin đã nói rằng: "Trên đời này hầu hết những gì là đẹp đều hiện ra như hai, như ba, như hàng tá hay hàng trăm thứ. Nhiều như thể những bông hồng, những buổi hoàng hôn, những cầu vồng, những anh chị, những chú bác cô dì và anh em họ, nhưng trên cả thế giới, ta luôn luôn chỉ có một người mẹ". Mẹ! Một tiếng gọi thiêng liêng đối với mỗi chúng ta, những người đã được sinh ra và lớn lên trong vòng tay của mẹ.
CẢM NHẬN VỀ SINH HOẠT CHUYÊN MÔN LIÊN TRƯỜNG CỤM I
Thứ tư, 02/03/2016 03:31
Căn cứ lịch trình công tác tháng 02 năm 2016 của bậc học THCS, Phòng GD&ĐT Lệ Thủy; Thực hiện kế hoạch sinh hoạt chuyên môn liên trường, ngày 29 tháng 02 năm 2016, tại Trường THCS Kiến Giang, cụm I đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn liên trường. Buổi sinh hoạt chuyên môn được tổ chức với mục đích giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong dạy học giữa 03 đơn vị trong cụm ( trường THCS An Thủy- Kiến Giang- Xuân).
Xem tin theo ngày
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Nầy
Trần Văn Nầy
Hiệu trưởng
Lê Duy Lộc
Lê Duy Lộc
 P.Hiệu trưởng
Bùi Thị Luyến
Bùi Thị Luyến
P.TT tổ Văn phòng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS AN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882535 - Email: thcsanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com