THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 124
Số lượt truy cập: 5970184
QUẢNG CÁO
CHIẾN THẮNG HÀO HÙNG 30 THÁNG 4...
Có những sự kiện lịch sử mà càng có độ lùi về thời gian, qui mô và tầm vóc của nó càng lung linh và hoành tráng. Sự kiện chấm dứt 30 năm kháng chiến chống đế quốc Mỹ, giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước của dân tộc Việt Nam là chiến thắng hào hùng như thế. 42 năm đã qua, sự kiện ngày 30 tháng 4 năm 1975 càng sáng chói, ngày càng tỏa sáng nhiều ý nghĩa...Chiến thắng 30/4 là một trong những mốc son chói lọi nhất trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc ta. Đó là biểu tượng sáng ngời của Chủ nghĩa anh hùng cách mạng Việt Nam, đỉnh cao của khí phách và trí tuệ của con người Việt Nam.
KẾT NỐI YÊU THƯƠNG
Thứ ba, 25/04/2017 01:43
Tháng Tư về để lại trong chúng ta nhiều cung bậc cảm xúc. Mùa xuân dường như vẫn còn vương vấn đâu đây. Tháng Tư – có nhiều ngày đáng nhớ, .Và trong không gian ấy, công đoàn nhà trường THCS An Thủy tổ chức hoạt động “giao lưu gặp mặt dâu rễ ” nhân kỉ niệm chiến thắng hào hùng của dân tộc – chiến thắng 30 tháng Tư.
QUÊ HƯƠNG TẮM MÁT TÂM HỒN EM…
Chủ nhật, 16/04/2017 11:34
Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà xây dựng đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khoẻ mới thành công”. Cái quý giá nhất của một con người là sức khỏe và trí tuệ. Một người có sức khỏe thì có 100 điều ước còn người không có sức khỏe thì chỉ có duy nhất một điều ước đó là có được sức khỏe. Bác Hồ kính yêu của chúng ta có lần nói: "Mỗi một người dân mạnh khỏe là cả đất nước mạnh khỏe, mỗi một người dân yếu ớt làm cho đất nước yếu ớt đi”.
QUẢNG BÌNH TRONG LÒNG HÀ NỘI…
Thứ năm, 30/03/2017 09:03
Quảng Bình - “vùng đất gió lào, cát trắng”, “quê hương hai giỏi”, là khúc ruột miền Trung thân thương. Quảng Bình trong chiến tranh là trọng điểm bắn phá vô cùng ác liệt của quân thù. Từ những thiếu thốn, khó khăn về vật chất, về tinh thần cộng với lòng căm thù giặc mãnh liệt, tinh thần chiến đấu sắt thép đã giúp con người Quảng Bình đứng vững trên mưa bom bão đạn. Tất cả, cùng với những nỗ lực phi thường của con người nơi đây đã giúp Quảng Bình vượt qua được giai đoạn khó khăn, gian khổ nhất trong thời kì chiến đấu chống giặc ngoại xâm, góp phần bảo vệ hòa bình dân tộc.
THIẾU NHI VUI KHỎE- TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN
Thứ ba, 28/03/2017 08:57
Khi những cánh hoa xoan đậu trắng trên mọi nẻo đường, hoa cải vàng rực trong từng góc vườn nhỏ, từng sợi nắng lưu luyến lách mình qua kẽ lá tỏa chút nắng nhè nhẹ hòa trong sắc xanh tuổi trẻ. Những ngày cuối tháng 3 lại lắng dâng đầy cảm xúc....
Ý NGHĨA NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH
Chủ nhật, 26/03/2017 05:10
Tháng Ba – tháng của tuổi trẻ xung kích trên mọi mặt trận: bảo vệ Tổ quốc, dựng xây đất nước. Tháng Ba – tháng có một ngày vô cùng ý nghĩa đối với tuổi trẻ - những chủ nhân tương lai của đất nước: Ngày 26/3 - Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
TUỔI TRẺ NGÀY ĐÓ!
Thứ năm, 23/03/2017 02:57
Tuổi trẻ là quãng thời gian tươi đẹp của đam mê, của sức sống và nhiệt huyết, cũng là quãng thời gian để được sống, cống hiến và hoàn thiện chính mình, là "chủ nhân tương lai của đất nước”. Chúng tôi là lớp thanh niên được sinh ra và lớn lên trong thời bình, chỉ biết đến truyền thống hào hùng của dân tộc ta, truyền thống vẻ vang của lớp lớp thanh niên đã cống hiến cả máu xương và tuổi trẻ của mình qua từng trang sử, sách vở, báo chí, và những câu chuyện kể kể...
SÔNG NƯỚC QUÊ HƯƠNG TẮM MÁT EM MỖI NGÀY...
Thứ ba, 14/03/2017 09:05
Tự thuở nào dòng sông êm ả, hiền hòa đã tạo nên biết bao kỷ niệm của tuổi thơ trong trẻo, dạt dào bao tâm hồn của những người được sinh ra và lớn lên ở miền quê.
KẾT QUẢ HỘI THI ĐIỀN KINH, BƠI LỘI NĂM HỌC 2016-2017
Chủ nhật, 12/03/2017 05:08
Qua 1,5 ngày thi đấu, đoàn vận động viên trường THCS An Thủy đã tích cực tham gia thi đấu với các nội dung Bơi lội, chạy, nhảy cao, nhảy xa và đã đạt được kết quả như sau:
CHỊ EM TA TỎA NẮNG VÀNG RỰC RỠ…
Thứ tư, 08/03/2017 06:03
Tháng Ba lại về trong tiết trời se lạnh của buổi giao mùa. Tháng Ba có một ngày thật đặc biệt, ngày kỉ niệm tôn vinh những người phụ nữ. Một ngày bù đắp cho những vất vả của những người mẹ tảo tần, những người vợ đảm đang, những người vun vén xây dựng tổ ấm gia đình.
THÁNG BA…NGHĨ VỀ NGƯỜI PHỤ NỮ TRONG MỘT SỐ TÁC PHẨM THƠ VĂN
Thứ tư, 08/03/2017 06:02
Tháng Ba…tháng yêu thương. Tháng để chúng ta yêu quý hơn, trân trọng hơn những người phụ nữ. Họ là nguồn cảm hứng bất tận trong thơ văn. Đề tài về người phụ nữ luôn được phản ánh rõ nét trong dòng chảy văn học từ xưa đên nay với những số phận, vẻ đẹp và cung bậc tình cảm khác nhau. Văn học ở thời đại xã hội nào thì đề tài về người phụ nữ luôn có sức lôi cuốn thi nhân như chính sự hấp dẫn của nữ giới trong cuộc sống của chúng ta vậy. Đáng yêu biết bao là người phụ nữ trong truyện cổ, ca dao với những phẩm chất cao quý.
Ý NGHĨA NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ
Thứ hai, 06/03/2017 06:03
Trong 365 ngày của một năm, phụ nữ trên thế giới có riêng một ngày để được xã hội quan tâm và bù đắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống. Họ luôn âm thầm hy sinh và chịu đựng để xây dựng hạnh phúc gia đình, để làm tròn công việc mà xã hội giao phó. Vì vậy, họ xứng đáng nhận được sự tôn trọng và quan tâm hơn nữa từ một nửa kia còn lại của thế giới, chia sẻ với họ những khó khăn trong công việc và gia đình.
NÉT MỚI TRONG SINH HOẠT CHUYÊN MÔN LIÊN TRƯỜNG CỤM CÁC TRƯỜNG THCS VÙNG GIỮA.
Chủ nhật, 26/02/2017 05:16
Sinh hoạt chuyên môn là một hoạt động nhằm bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, năng lực sư phạm cho người giáo viên nói chung và cán bộ viên chức làm công tác phục vụ hoạt động dạy học, quản lý nhà trường nói riêng, nhằm góp phần tháo gỡ những khó khăn trong quá trình giảng dạy và thực hiện nhiệm vụ năm học. Sinh hoạt chuyên môn cũng là dịp cho đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên trong các nhà trường có cơ hội góp phần bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ giáo viên, nhân viên theo Chuẩn nghề nghiệp.
NHƯ HOA MÙA XUÂN...
Chủ nhật, 12/02/2017 04:50
Mùa xuân là mùa của đất trời giao hòa, mùa của hy vọng và ước mơ, mùa của no ấm và sum họp. Mùa xuân là mùa của sức sống mãnh liệt, mùa để cây lá đâm chồi nảy lộc, mùa của những mầm non xanh mơn mởn. Mùa xuân là sự mở đầu cho một năm mới, kế hoạch, một dự định mới, tương lai mới. Xuân đến đất trời như bừng sáng vì những cành lộc biếc, những đóa hoa rực rỡ và những nụ cười tươi rạng rỡ đón nàng xuân.
HƯƠNG VỊ TẾT CỔ TRUYỀN DÂN TỘC
Thứ năm, 26/01/2017 01:28
Khi cái giá rét lạnh lẽo của mùa đông dần dần tan biến, những nụ hoa dần hé nở, cây cối lại được khoác lên mình chiếc áo xanh non quyến rũ báo hiệu một mùa xuân mới tràn đầy sức sống, tươi vui đang tràn về. Tất cả cùng tạm biệt năm cũ và hân hoan, phấn khởi đón chào một năm mới đang đến với mong muốn cho mọi người, mọi nhà đều được sống trong an lành, hạnh phúc. Năm mới đến gắn liền với Tết- cái Tết cổ truyền của dân tộc.
Xem tin theo ngày
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Trần Văn Nầy
Trần Văn Nầy
Hiệu trưởng
Lê Duy Lộc
Lê Duy Lộc
 P.Hiệu trưởng
Bùi Thị Luyến
Bùi Thị Luyến
P.TT tổ Văn phòng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS AN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882535 - Email: thcsanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com