THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 37
Số lượt truy cập: 3841787
QUANG CÁO
NIỀM TIN MÃNH LIỆT VÀO SỰ NGHIỆP “ TRỒNG NGƯỜI”
Đêm đã khuya. Khi mọi người đã chìm vào giấc ngủ, vẫn như mọi khi, tôi lại đến bên ngọn đèn và trang giáo án. Những con chữ bỗng nhảy múa dập dờn. Đêm yên tĩnh khiến những cảm xúc mong lung của những ngày đầu làm giáo viên chủ nhiệm trong tôi ùa về tràn ngập tâm trí.
GIỜ HỌC KẾT THÚC VỚI NHỮNG NỤ CƯỜI TƯƠI...
Thứ năm, 05/11/2015 10:29
Đổi mới chương trình giáo dục và cùng với nó là đổi mới phương pháp dạy học (PPDH) và đổi mới đánh giá là những phương diện thể hiện sự quyết tâm cách tân, đem lại những thay đổi về chất lượng và hiệu quả giáo dục. Và ở khía cạnh hoạt động, tất cả những đổi mới này đều được biểu hiện sinh động trong mỗi giờ học qua hoạt động của người dạy và người học. Chính vì thế những câu hỏi như: Làm thế nào để có một giờ học tốt? Đánh giá một giờ học tốt như thế nào cho chính xác, khách quan, công bằng? luôn có tính chất thời sự và thu hút sự quan tâm của tất cả các giáo viên (GV) và cán bộ quản lí giáo dục.
TỪNG BƯỚC ĐI TÌM LỜI GIẢI CHO BÀI TOÁN MANG TÊN KĨ NĂNG SỐNG
Thứ ba, 27/10/2015 08:30
Trong giai đoạn hiện nay, khi đời sống kinh tế xã hội có nhiều thay đổi, thanh thiếu nhi trải qua nhiều biến động tích cực lẫn tiêu cực, mặt trái của kinh tế thị trường và sự bùng nổ thông tin, với nhiều thông tin thiếu lành mạnh đang không ngừng tác động mạnh đến đời sống làm cho thế hệ trẻ có nhiều biểu hiện nhận thức lệch lạc và sống xa rời các giá trị đạo đức truyền thống, tình trạng bạo lực học đường có tổ chức ngày một gia tăng…
XÃ HỘI HOÁ GIÁO DỤC - "ĐIỂM TỰA" CỦA SỰ THÀNH CÔNG
Thứ tư, 21/10/2015 09:28
Bàn về công tác giáo dục, sinh thời Hồ Chủ Tịch đã dạy: “Giáo dục là sự nghiệp của quần chúng, cần phải phát huy đầy đủ dân chủ xã hội chủ nghĩa, xây dựng quan hệ thật tốt, đoàn kết thật chặt chẽ giữa thầy với thầy, giữa thầy với trò, giữa học trò với nhau, giữa cán bộ các cấp, giữa nhà trường với nhân dân để hoàn thành nhiệm vụ giáo dục…”
NHỮNG NGƯỜI GIỮ NGỌN LỬA VĨNH HẰNG CHO CUỘC SỐNG!
Thứ ba, 20/10/2015 10:52
Tháng Mười, chúng ta đang sống trong những ngày lịch sử của đất nước. Đặc biệt, trong những ngày này các thế hệ phụ nữ Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ Quốc đang phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng ngày hội của chị em. Hòa trong niềm vui chung của tháng Mười, trong khí thế thi đua sôi nổi của chị em, phụ nữ THCS An Thủy hân hoan đón chào ngày hội của chính mình-20/10/2015.
VĂN HÓA ĐỌC LÀ LINH HỒN CỦA THƯ VIỆN
Thứ năm, 15/10/2015 07:51
Thư viện trường học là một bộ phận cơ sở vật chất trọng yếu, là trung tâm sinh hoạt văn hóa và khoa học của nhà trường. Thư viện góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên, bồi dưỡng kiến thức cơ bản về khoa học và xây dựng thói quen tự học cho học sinh.
HÂN HOAN NIỀM VUI MỚI
Thứ tư, 14/10/2015 06:35
Tháng mười - cái nắng dịu dàng như đã dành cho tuổi trẻ sự ưu ái, niềm hân hoan tràn ngập trong tâm hồn của mỗi đoàn viên trường THCS An Thủy, người ta thường nói mùa xuân là mùa của sức trẻ nhưng với tuổi trẻ trường THCS An Thủy tinh thần hăng say, lòng nhiệt huyết luôn được nở rộ bốn mùa.
TÔI ĐÃ CẢM NHẬN ĐƯỢC SỰ TRƯỞNG THÀNH
Thứ ba, 13/10/2015 04:19
Thấm thoắt mà thời gian như thoi đưa, vậy là tôi đã gắn bó với ngôi trường THCS An Thủy, gắn bó với cái nghiệp trồng người đã tròn 5 năm. Năm năm, không phải là dài nhưng khoảng thời gian đó cũng đủ để làm tôi trưởng thành và chững chạc hơn nhiều. Không còn chút bỡ ngỡ, sự lạ lẫm của những ngày đầu đặt chân lên mái trường An Thủy mà thay vào đó là một cảm giác thân quen đến lạ. Từ những gốc cây, ngọn cỏ, hàng ghế đá đến những phòng học, bảng đen hay những gương mặt, giọng nói của các cô cậu học trò tinh nghịch… Tất cả đã in sâu vào tâm trí và luôn hiện hữu bên tôi.
YÊU HƠN NHỮNG TRANG SÁCH VÀ CẢ CUỘC SỐNG NÀY
Thứ bảy, 10/10/2015 04:45
M.Gorki đã từng nói : "Hãy yêu quý sách vì đó là nguồn gốc của mọi tri thức”. Thật vậy! Sách là nơi ghi lại, lưu trữ những điều hiểu biết của con người và ở đó cũng chính là nơi chia sẻ những thông tin, những suy nghĩ giữa con người với con người. Ngoài việc học ở ngoài đời, thực tế, từ mọi người xung quanh, sách là người bạn không thể thiếu của con người.
NIỀM TIN THỰC HIỆN XUẤT SẮC NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2015 - 2016
Thứ bảy, 26/09/2015 02:08
Năm học 2015 -2016 triển khai Kế hoạch số 610/KH-UBND ngày 09/6/2015 của UBND tỉnh về việc Thực hiện Chương trình hành động số 27-CTr/TU ngày 29/9/2014 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”; Chương trình hành động của Bộ Giáo dục và Đào tạo thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04/11/2013 Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Trần Văn Nầy
Trần Văn Nầy
Hiệu trưởng
Nguyễn Văn Ngọc
Nguyễn Văn Ngọc
P. Hiệu trưởng
Bùi Thị Luyến
Bùi Thị Luyến
P.TT tổ Văn phòng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS AN THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882535 * Email: thcsanthuy@lethuy.edu.vn