THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 128
Số lượt truy cập: 3841787
QUANG CÁO
Ý NGHĨA NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ
Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 có một lịch sử hàng thế kỷ đấu tranh giành quyền bình đẳng của phụ nữ trên khắp thế giới. Chính vì thế, nó mang những ý nghĩa cao đẹp và thiêng liêng.
THÁNG BA – NGHĨ VỀ MẸ…
Thứ tư, 09/03/2016 03:53
Kte Douglas Wiggin đã nói rằng: "Trên đời này hầu hết những gì là đẹp đều hiện ra như hai, như ba, như hàng tá hay hàng trăm thứ. Nhiều như thể những bông hồng, những buổi hoàng hôn, những cầu vồng, những anh chị, những chú bác cô dì và anh em họ, nhưng trên cả thế giới, ta luôn luôn chỉ có một người mẹ". Mẹ! Một tiếng gọi thiêng liêng đối với mỗi chúng ta, những người đã được sinh ra và lớn lên trong vòng tay của mẹ.
CẢM NHẬN VỀ SINH HOẠT CHUYÊN MÔN LIÊN TRƯỜNG CỤM I
Thứ tư, 02/03/2016 03:31
Căn cứ lịch trình công tác tháng 02 năm 2016 của bậc học THCS, Phòng GD&ĐT Lệ Thủy; Thực hiện kế hoạch sinh hoạt chuyên môn liên trường, ngày 29 tháng 02 năm 2016, tại Trường THCS Kiến Giang, cụm I đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn liên trường. Buổi sinh hoạt chuyên môn được tổ chức với mục đích giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong dạy học giữa 03 đơn vị trong cụm ( trường THCS An Thủy- Kiến Giang- Xuân).
LỆ THỦY ĐẾN VỚI HỘI THI KHOA HỌC KỸ THUẬT DÀNH CHO HỌC SINH TRUNG HỌC CẤP TỈNH NĂM HỌC 2015 – 2016
Thứ bảy, 16/01/2016 12:47
Sáng tạo kỹ thuật là hoạt động của con người liên quan đến sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa và cao hơn nữa là liên quan đến sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, mẫu hữu ích – các đối tượng thường được pháp luật Nhà nước bảo hộ. Nhờ sáng tạo kỹ thuật mà nhiều người đã đi vào lịch sử của nhân loại. Sáng tạo kỹ thuật chính là chiếc cầu nối cực kỳ quan trọng để biến các tri thức khoa học, kỹ năng kỹ thuật thành các sản phẩm, giải pháp cụ thể. Vì vậy, hoạt động sáng tạo kỹ thuật có thể nói là một trong những hoạt động quan trọng nhất của xã hội.
THCS AN THỦY TỰ HÀO ĐỒNG HÀNH TRUYỀN BÁ LỄ HỘI ĐUA THUYỀN TRÊN QUÊ HƯƠNG ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP
Thứ năm, 14/01/2016 10:02
Cứ mỗi độ tháng 8 thu về, hàng ngàn người con Lệ Thủy - quê hương Đại tướng Võ Nguyên Giáp (Lệ Thủy, Quảng Bình)- sinh sống trên mọi miền đất nước đều mong muốn trở về quê hương mừng Tết Độc lập 2-9 để đắm mình trong những điệu hò khoan đằm thắm, mượt mà và vui cùng lễ hội đua thuyền truyền thống trên dòng Kiến Giang.
HƯỚNG VỀ CỘI NGUỒN LÀ HƯỚNG VỀ CÁC GIÁ TRỊ TRƯỜNG TỒN, VĨNH CỬU
Thứ bảy, 26/12/2015 03:43
Nhân dịp kỉ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2015) và 26 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2015), Liên đội trường THCS An Thủy đã tổ chức rất nhiều hoạt động "về nguồn" có ý nghĩa nhằm thể hiện lòng biết ơn, niềm tri ân sâu sắc đến các chiến sĩ đã và đang cống hiến sức lực, xương máu để giữ gìn, bảo vệ nền độc lập tự do của Tổ quốc.
SÁNG MÃI TRUYỀN THỐNG TÔN SƯ TRỌNG ĐẠO
Thứ tư, 25/11/2015 09:34
Mỗi độ thu về, đất trời chuyển mình… Thay cho màu xanh óng chuốt mỡ màng, là màu vàng nhuộm thắm; thay cho những bản nhạc ve rộn ràng là những giai điệu êm đềm của gió mơn man, dìu dịu; thay cho hạt sáng lung linh nhuộm phấn cả đất trời là những hạt nắng dịu nhẹ, ấm áp lạ thường giữa cái lạnh hanh hao đang đến,… Tất cả đã làm nên mùa thu, huyền hoặc, duyên dáng, gợi bao nhớ thương trong lòng người… Dường như ai cũng cảm thấy một cái gì đó đang đến gần, rất gần gũi, thiêng liêng… Và bỗng nhiên trong mỗi người ai cũng có một dự định, trong tim ai cũng muốn nói một điều gì, bâng khuâng, xao xuyến… Hình như, ngoài kia Ngày Nhà giáo Việt Nam đang đến…
LUỒNG GIÓ MỚI LÀM BỪNG LÊN NIỀM TIN VÀ HI VỌNG
Thứ năm, 19/11/2015 05:40
Ngã rẽ cuộc đời như một cơ duyên mang tôi đến với nghề sư phạm - chuyên ngành Địa lí. Bước vào nghề với bao nỗi niềm trăn trở: rồi mai này môn Địa lí học sinh có còn yêu thích hay sẽ còn được bao nhiêu người quan tâm?. Đã có lúc trong tôi xuất hiện những ý định mới, và ...tôi muốn chọn một điểm dừng để chuẩn bị cho mình một hành trang tốt đẹp hơn trong tương lai. Nhưng tình yêu và niềm đam mê với môn học này đã thôi thúc tôi vượt qua tất cả những chướng ngại vật trước mắt. Xa nhà, bước vào giảng đường Đại học trong niềm vui của bố mẹ và bản thân, tôi tự tin và kiêu hãnh vì tương lai chắc chắn mình sẽ là một cô giáo giảng dạy môn Địa lí.
TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
Thứ tư, 18/11/2015 03:07
Trên bước đường trưởng thành của mỗi người, chắc hẳn ai cũng mang trong mình một tấm lòng biết ơn sâu sắc đối với những người thầy cô giáo, đặc biệt là những người có ảnh hưởng đến suy nghĩ và dìu dắt chúng ta thành người. Vì vậy, cứ mỗi khi gần đến dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, trong tim mỗi người lại xuyến xao nhớ về người Thầy trong tâm khảm của mình.
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Trần Văn Nầy
Trần Văn Nầy
Hiệu trưởng
Nguyễn Văn Ngọc
Nguyễn Văn Ngọc
P. Hiệu trưởng
Bùi Thị Luyến
Bùi Thị Luyến
P.TT tổ Văn phòng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THCS AN THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882535 * Email: thcsanthuy@lethuy.edu.vn